Toggle Nav

Tính Cách Qua Tư Thế Ngủ Của Bạn Bộc Lộ Điều Gì?

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Bạn bộc lộ gì về tính cách qua tư thế ngủ? Bạn có biết, những tư thế ngộ nghĩnh của chúng ta khi ngủ cũng bộc lộ đôi nét tính cách bản thân? 

  Cùng Liên Á tìm hiểu thêm về tính cách bản thân và "bạn chung giường" nhé!

  Những Tính Cách Qua Tư Thế Ngủ Nói Lên Điều Gì?

  • Ngủ cuộn tròn như em bé 

  Tư thế này phản ánh sự bất an, nhạy cảm và đôi chút nhút nhát ở bạn. Mặc dù có vẻ bề ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng bạn luôn cảm thấy cần phải được bảo vệ, được hiểu và thông cảm. Bạn thường xuyên gặp khó khăn khi làm quen với mọi người, tuy nhiên khi đã làm quen rồi thì rất chân thành và tử tế. Đừng cố gắng tách mình với mọi thứ xung quanh nhé!  

  tính cách qua tư thế ngủ

  Tư thế ngủ em bé nói lên tính cách gì?

  • Tư thế ngủ nằm úp bụng và chân soải ra 

  Bạn một người hướng ngoại, rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn kiên trì, tinh thần trách nhiệm, chủ động sắp xếp lên kế hoạch cho cuộc đời, những điều này giúp bạn dễ dàng đi đến thành công. Tuy nhiên, đôi khi bạn rất dễ tự ái dễ bị tổn thương. 

  Tư thế nằm sấp

  Tính cách thể hiện qua tư thế nằm sấp khi ngủ

  • Tư thế nằm ngửa khi ngủ

  Khả năng cao bạn một người tích cực, tính cách mạnh mẽ, yêu sự thật, cuộc sống. tính bạn rất mạnh mẽ, bướng bỉnh nhưng lại rất kiên trì. Bạn thường xuyên giúp đỡ, quan tâm đến những người xung quanh, chịu khó lắng nghe, thấu hiểu không thích sự hào nhoángbên ngoài. Môi trường làm việc thân thiện, năng động lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

  Tư thế nằm ngửa

  Tính cách của bạn khi ngủ nằm ngửa

  • Tư thế ngủ người lính 

  Bạn trầm tĩnh kín đáo, bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân, đôi khi bạn hơi nghiêm khắc cầu toàn quá thì phải? Bạn người thích nghi rất tốt, biết thay đổi điểu chỉnh lại bản thân, sống và phấn đấu mục tiêu ràng. 

  tư thế ngủ người lính

  Tư thế ngủ người lính thể hiện tính cách gì?

  • Tư thế ngủ con cò 

  Bạn khó đoán, thường gặp khó khăn trong việc quyết đoán đưa ra lựa chọn. Tâm trạng đôi khi thay đổi liên tục sẽ khiến mọi người trở tay không kịp. Một môi trường làm việc ổn định yên tĩnh rất thích hợp với bạn. 

  tư thế ngủ con cò

  Tư thế ngủ con cò thể hiện tính cách quyết đoán

  Ngoài việc thể hiện tính cách, mỗi tư thế nằm đều có những lợi ích khác nhau, tuy nhiên, tư thế nằm phù hợp nhất với bạn chính là tư thế đem đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái cùng những giấc ngủ ngon và chất lượng nhất. 

  Bên cạnh đó, để tận hưởng giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất, hãy đầu tư cho bản thân những vật dụng hỗ trợ vô cùng cần thiết như: nệm, gối, drap, giường… Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn từ Liên Á nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về việc chọn mua chăn ra gối nệm hỗ trợ cho giấc ngủ nhé!  

  Xem thêm: bí quyết ngủ ngonlàm sao để có giấc ngủ ngontấm bảo vệ nệm

  Sản phẩm liên quan