Toggle Nav

NỆM CAO SU PREMIUM CLASSIC

1  Đánh Giá
Tổng quan
Từ thiên nhiên xanh mát
16.790.000 ₫
+

 

NM CAO SU PREMIUM CLASSIC – T THIÊN NHIÊN XANH MÁT 

Là phiên bn cao cp được ci tiến t nm cao su Classic - dòng nm được s dng ph biến ti th trường ni đa. Premium Classic được nâng tm cht lượng, tính năng và thiết kế, Premium Classic mang li cho bn cm giác ng ngh thư giãn, mát lành, thanh sch và bn b theo thi gian.  Là mt sự đầu tư xng đáng cho sc khe, cho môi trường sng lành mnh, dài lâu.  

ĐẶC TÍNH NI TRI: 

* Nguyên liu t nhiên an lành 

T nguyên liu latex (m cao su) chn lc, các k sư dày dn kinh nghim ca Liên Á đã x lý loi b tp cht, gi li tinh cht cao su đt tiêu chun quc tế, đạt đ n đnh cơ hc ri mi đưa vào sn xut.  

 nệm cao su nguyên liệu xanh

Nguyên liệu xanh, an toàn từ thiên nhiên

Đạt chng nhn Eco-INSTITUT, được coi trng toàn cu về đánh giá độ an toàn, tinh sch t nhiên, không hóa cht gây hi cho sức khỏe. Nm Premium Classic mang lại sự ngh ngơi an tâm và thư giãn, giúp bn hòa vào thiên nhiên an lành, có li cho sc khe. 

* Gia cường và tăng độ nâng đỡ thành nệm với cấu trúc DOME 

Điểm khác bit tinh tế ca nm Premium Classic nm thiết kế độc đáo Dual Design, là sự kết hợp của lỗ thông hơi DOME với lỗ thông hơi vuông truyền thống. 

thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo Dual Design

Cu trúc vòm DOME là bước đt phá trong thiết kế nm cao su, mang li tri nghim mi m cho ngay c người đã quen nm nm cao su thiên nhiên. Cm giác cng cáp nhưng vn êm ái, nm hay ngi đu cân bng, d chu mi v trí nm. 

* Độ nâng đỡ lý tưởng 

Tính đàn hồi của cao su thiên nhiên được phát huy và nâng cấp hơn nữa với thiết kế Dual Design, tăng cường khả năng hấp thụ lực lớn hơn trong khi vẫn giữ độ êm ái, cân bằng trên mọi vị trí nệm.

nệm cao su độ cao lý tưởng

Nệm cao su Premium Classic có độ cao lý tưởng

* Tinh tế và sang trng. 

Áo nệm: Được dệt bằng ng nghệ 3D, có cấu trúc sợi vải độc đáo, nhẹ, mềm, thoáng mát, tạo hình bề mặt vải sang trọng và tinh tế. Logo Liên Á được thêu tỉ mỉ trên áo nệm.

nệm premium classic logo sang trọng

Áo nệm thêu logo sang trọng của nệm Premium Classic

* Bảo hành 10 năm.

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự