Toggle Nav

NỆM CAO SU CLASSIC

250  Đánh Giá
Tổng quan

Nâng đỡ bền bỉ

6.390.000 ₫
+

Nệm Cao Su Classic - Nâng Đỡ Bền Bỉ Cho Mọi Giấc Ngủ

Nệm CLASSIC được coi như mẫu nệm cao su kinh điển, hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn mà bạn vẫn mong đợi ở một chiếc nệm cao su 100% tự nhiên chất lượng cao. Đó là sự đàn hồi nâng đỡ êm ái, ôm sát những đường cong lượn sóng của thân hình, để bất cứ vùng nào trên cơ thể khi chạm vào nệm cũng cảm giác được nương tựa vững chắc mà dịu dàng. Đó là sự an tâm thả lỏng cơ thể và tâm trí trên mặt phẳng thanh sạch, trong lành, hoàn toàn không tạp chất, không chất hóa học, kháng khuẩn, kháng côn trùng, nấm mốc. 

Các đặc tính nổi trội của nệm cao su CLASSIC

1. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Nguyên liệu mủ cao su chọn lọc từ nguồn chất lượng, trải qua quá trình xử lý kỹ càng và đầy kinh nghiệm của một doanh nghiệp chỉ chuyên về cao su thiên nhiên suốt hơn 35 năm qua, loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng ưu việt riêng có của cao su. Nệm cao su CLASSIC của Liên Á là một trong những mẫu nệm đầu tiên làm nên tên tuổi thương hiệu, gắn bó với triệu triệu hộ gia đình Việt qua hai thế hệ. Đó là bởi chất lượng chăm sóc giấc ngủ và độ bền bỉ của nệm đã được chứng minh qua năm tháng. 

mủ cao su thiên nhiên

Nệm cao su CLASSIC được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên

2. Khả năng thoáng khí tối ưu

Cấu trúc bọt hở của cao su khi thành khối cho phép không khí lưu thông, đẩy hơi nóng hấp thụ từ cơ thể người nằm ra ngoài nệm thông qua các lỗ thoáng.

3. Đảm bảo an toàn sức khỏe 

Màu trắng tự nhiên của cao su được giữ nguyên nhờ khâu xử lý kỹ thuật không hề dùng hóa chất tẩy màu, cũng nhờ đó mà nệm CLASSIC có mùi hương dịu nhẹ. Đây là chiếc nệm an lành tuyệt đối với cả trẻ nhỏ, người già và những người có làn da và hệ hô hấp nhạy cảm, đảm bảo sử dụng sản phẩm không gây dị ứng hay khó chịu. Một lựa chọn tiêu dùng vì sức khỏe bản thân và vì môi trường lành mạnh. 

nệm cao su thiên nhiên classic

Nệm Classic có màu trắng tự nhiên của cao su

Ưu điểm vượt trội của nệm cao su CLASSIC

 • Thoáng khí tối ưu: Cấu trúc chân nệm mở, cho phép không khí đối lưu nên khả năng thông thoáng cao, không gây tình trạng bí hơi ở lưng khi nằm. 
 • Nâng đỡ vững chắc, đàn hồi êm ái: Nguyên liệu cao su dẻo xốp được xử lý kỹ thuật cao, đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế về độ chịu lực, đàn hồi và nâng đỡ bền bỉ cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.  
 • Màu trắng thuần khiết: Là màu tự nhiên của nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy màu. 
 • Thân thiện với môi trường: Nệm có nguyên liệu tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn ISO14001 về đảm bảo môi trường suốt toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi ra thành phẩm.  
 • Độ bền cao: Cao su 100% thiên nhiên giúp đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài và ít bị hư hỏng.
 • Nệm cao su thiên nhiên có dung sai kích thước tự nhiên là +/-3cm.
 • Bảo hành 10 năm

Chính sách bảo hành

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự