Toggle Nav

Mua Nệm Trả Góp - Xu Hướng Thời Đại 2024

mua nệm trả góp
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Mua hàng trả góp đang là xu hướng phổ biến hiện nay của công dân các đô thị. Hình thức này được ưa chuộng vì đây là phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi, chia nhỏ số tiền ra thành nhiều kỳ để quản lý chi tiêu cá nhân. Đáp ứng nhu cầu này, Liên Á đã thực hiện các hình thức hỗ trợ về lãi suất, ưu đãi bán lẻ trả góp, được người tiêu dùng ủng hộ. Đây cũng là động thái mới của doanh nghiệp đi đầu trong thị trường ngành nệm.

  Thế nào là mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng?

  Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, khách hàng không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp.

  Số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. 

  Bạn sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.

  mua nệm trả góp

  Ảnh: Mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng

  Ưu điểm của việc mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng

  1. Nhận được hàng ngay với số tiền trả trước ít

  Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món hàng, khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn, kể cả khi tài chính chưa cho phép. Trong khi bình thường, nếu như muốn mua một món hàng, bạn phải mất thời gian chờ đợi để tiết kiệm đủ số tiền lớn.

  Việc mua sắm trả góp còn giúp người tiêu dùng giảm gánh nặng về tài chính khi phải chi trả nhiều chi phí sinh hoạt khác nhau. Việc chia khoản tiền lớn thành nhiều mảnh nhỏ và trả từng phần một sẽ khiến người tiêu dùng không có cảm giác mất mát cùng một lúc.

  2. Điều kiện mua hàng trả góp thẻ tín dụng

  Để có thể sử dụng thẻ tín dụng trong quá trình mua hàng trả góp, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Bạn là chủ thẻ chính và thẻ tín dụng của bạn còn đang trong trạng thái hoạt động
  • Tài khoản của thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp

  3. Lãi suất 0%:

  Bên cạnh thủ tục rườm rà hơn, hạn chế của hình thức trả góp qua các tổ chức tài chính so với trả góp qua thẻ tín dụng chính là lãi suất. Người tiêu dùng thường e ngại việc trả góp do lãi suất khá “chát”. Thế nhưng khi trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng không hề mất lãi, mà chỉ cần trả một khoản phí chuyển đổi và phí bảo hiểm rất nhỏ.

  mua nệm trả góp lãi suất 0%

  Ảnh: Mua nệm trả góp với lãi suất 0%

  Dịch vụ mua nệm trả góp bằng thẻ tín dụng tại Liên Á

  Với mong muốn hỗ trợ thị trường, mang các sản phẩm của Liên Á đến tay người tiêu dùng toàn quốc một cách nhanh chóng, Liên Á triển khai thêm dịch vụ hỗ trợ trả góp bằng thẻ tín dụng áp dụng tại:

  • Hệ thống showroom của Liên Á hoặc tại nhà (bằng máy MPOS).
  • Tại website chính thức của Liên Á: liena.com.vn.

  Giờ đây, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu là đã có thể đăng ký trả góp online và được đội ngũ nhân viên tư vấn của Liên Á hỗ trợ nhiệt tình. Với sự chuyển mình này, Liên Á mong muốn sẽ giúp khách hàng có những phút giây thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Chính sách mua nệm Liên Á trả góp

  Ảnh: Chính sách mua nệm Liên Á trả góp

  Xem ngay danh sách các thẻ tín dụng của 19 ngân hàng được áp dụng trả góp tại Liên Á:

  Hiện tại, với bất kì đơn hàng từ 15 triệu trở lên (sau khi trừ khuyến mãi nếu có), người mua có thể được hỗ trợ trả góp với thời hạn linh hoạt (3 tháng và 6 tháng) tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính. Đặc biệt, chính sách trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng thông qua Payoo của Liên Á đã liên kết với 19 ngân hàng lớn và uy tín nhất, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hữu ích này.

  Mọi thắc mắc hoặc bạn có nhu cầu được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình mua nệm trả góp. Bạn vui lòng liên hệ hotline: 1800.9004 để được hỗ trợ chi tiết.

  Tham khảo thêm nệm cao su, nệm lò xo tại đây.


  Hơn 35 năm trụ vững ở ngành hàng chăn drap gối nệm, ngoài cam kết nguyên liệu cao su 100% thiên nhiên, Liên Á còn chú trọng đến sự chỉn chu trong từng khâu quy trình, 100% sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng đầu ra. Với nền tảng là hàng Việt Nam chất lượng cao luôn mong muốn chinh phục các mức chuẩn quốc tế, Liên Á không ngừng sang tạo, đổi mới, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

  Theo dõi cập nhật fanpage Liên Á tại: https://www.facebook.com/ChanDrapGoiNemLienA/

  Sản phẩm liên quan