Toggle Nav

GIAO HÀNG TẬN NƠI – TIỆN ÍCH TẬN NHÀ

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Các kênh mua sắm trực tuyến đang trên đà phát triển mạnh mẽ, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, Liên Á đã áp dụng chính sách mua hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt nhằm giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng chăn-drap, gối, nệm mà không cần phải lo lắng đến vấn để thanh toán hay vận chuyển tận nhà. Thế nên, quý khách cứ an tâm ở yên mua sắm trực tuyến, việc giao hàng tận nơi cứ để Liên Á lo!

  LIÊN Á GIAO HÀNG: PHẠM VI TOÀN QUỐC

  mua nệm online

  Ảnh: Giao hàng toàn quốc

  Liên Á áp dụng chính sách giao hàng tại các thành phố, tỉnh thành lớn trên toàn quốc giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về vận chuyển cồng kềnh, khó khăn, bất tiện đối với các sản phẩm chăn-drap-gối-nệm. Đối với các khu vực còn lại, Liên Á sẽ chủ động thỏa thuận về thời gian cũng như cách thức giao hàng một cách tiện lợi và phù hợp nhất.   

  LIÊN Á DỊCH VỤ GIAO HÀNG: MIỄN PHÍ

  mua nệm online

  Ảnh: Liên Á giao hàng miễn phí

  Với phương châm giao hàng sản phẩm đến tận nhà, chính sách giao hàng miễn phí của Liên Á phần nào thể hiện mong muốn mang đến từng khách hàng trải nghiệm dịch vụ toàn diện, tối ưu. Đối với một số địa điểm khách hàng yêu cầu có vị trí bất tiện, khách hàng cũng chỉ cần trả một mức chi phí hỗ trợ hợp lý sau thỏa thuận.

  CHÍNH SÁCH LIÊN Á: THANH TOÁN TIỆN LỢI

  mua nệm online

  Ảnh: Thanh toán tiện lợi với chính sách Liên Á

  Chỉ cần mua sắm các sản phẩm Liên Á, không phân biệt đặt hàng trực tuyến hay tại chỗ, Liên Á đều quan tâm đến tính tiện lợi của các phương thức thanh toán của khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể “chi hầu bao” trực tiếp khi nhận hàng, qua việc quẹt thẻ ngân hàng, thanh toán qua mạng hoặc đặc biệt là hỗ trợ trả góp không lãi suất.

  CHÍNH SÁCH LIÊN Á: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 

  mua nệm online

  Ảnh: Liên Á giao hàng- Đảm bảo chất lượng

  Dù là mua sắm qua trang thương mại điện tử hay đến các địa điểm có trưng bày sản phẩm để đặt hàng, Liên Á vẫn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa tác động bên ngoài đối với sản phẩm. Tiêu chí Liên Á đặt ra hàng đầu là làm hài lòng khách hàng về mặt chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ trọn gói.


  Hơn 35 năm được yêu chuộng và tin dùng, Liên Á luôn dẫn đầu trong việc cải tiến sản phẩm, mang tiện ích và tối ưu đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm nệm Liên Á hiện đã có mặt trên 45 quốc gia và không ngừng mở rộng độ phủ của mình nhằm phục vụ giấc ngủ của nhiều và nhiều khách hàng hơn nữa.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

   (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.

  Sản phẩm liên quan