Giỏ hàng của tôi

NỆM CAO SU LIÊN Á ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI 45 QUỐC GIA

nệm cao su cao cấp
Đăng trên: Ngủ Ngon

Không như các sản phẩm tiêu dùng nhanh mà chúng ta hay mua hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng, vốn dĩ khá dễ chọn, dễ mua, nệm cao su là một sản phẩm tiêu dùng lâu bền, tuổi thọ có thể đến 20 năm nếu sử dụng đúng cách. Câu hỏi nệm cao su nào tốt chắc chắn sẽ không ít khách hàng nhắc đến khi lựa chọn nệm cao su.

Vì tính chất là sản phẩm hàng tiêu dùng lâu năm, giá khá đắt, thời hạn bảo hành lên đến hơn 10 năm và các yếu tố có liên quan khác như có phải cao su 100% hay không, có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt không, có khử mùi khó chịu, có kháng cháy, chống thấm tốt không vv... nên việc lựa chọn một chiếc nệm ưng ý là không dễ dàng đối với nhiều người.

Liên Á khuyên bạn nên tham khảo thật kỹ, chọn lựa thật thông minh để có được chiếc nệm vừa ý. Có thể trong đời bạn chỉ mua nệm 1 lần duy nhất. Hãy mua cho đáng.

Liên Á dòng sản phẩm nệm cao su tốt nhất đạt các tiêu chuẩn quốc tế

nệm cao su nào tốt

Ảnh: Dòng nệm cao su Liên Á đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Nệm cao su tốt nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nệm cao su thiên nhiên khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có đặc trưng riêng. Là người tiêu dùng thông minh, khi quyết định mua nệm cao su 100% cao su thiên nhiên, bạn có quyền đòi hỏi các nhà sản xuất cung cấp các chứng nhận Quốc tế về:

  1. 100% cao su thiên nhiên.
  2. Độ đàn hồi.
  3. Độ bền.
  4. An toàn sức khỏe: không chứa các thành phẩn độc hại, chất thải chất gây ung thư hay đột biến gen, không có tác nhân phóng xạ có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe hàng ngày,…

nem cao su nao tot

Ảnh: Liên Á - xứng tầm thương hiệu quốc tế về nệm cao su tốt

Liên Á là thương hiệu nệm cao su 100% thiên nhiên được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

 

Xem thêm: nệm cao sunệm cao su than hoạt tính, nệm đa tầngnệm lò xonệm lò xo túi, nệm IKIđệm mát mùa hè.

Sản phẩm liên quan