Toggle Nav

13 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Tại Liên Á, chúng tôi hạnh phúc khi thấy bạn hài lòng. Thương hiệu Liên Á 13 năm liên tiếp được người dùng tin yêu bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Ngoài ra Liên Á, nổi bật với các sản phẩm nệm cao su chất lượng, nệm lò xo cao cấp...còn sở hữu các chứng nhận của các Tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA. 

  Liên Á - Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

  Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 và ISO 14001 trên toàn công ty, sáng tạo, thực hành sản xuất xanh bảo vệ môi trường, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý.

   

  Liên Á tự hào là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam duy nhất đạt các chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, và chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức và trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên có 100% sản phẩm nệm cao su đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận tại thị trường Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu hơn 45 quốc gia trên thế giới. 

   

  nệm cao su chất lượng

  Ảnh:  Liên Á - hàng Việt Nam chất lượng cao


  Quý khách có thể mua các sản phẩm chăn drap gối nệm và nội thất Liên Á tại: 

  • Các đại lý chính thức Liên Á trên toàn quốc.
  • Các showroom hoặc đặt hàng online tại website Liên Á www.liena.com.vn để được giao hàng miễn phí (*). 

  (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.

  Xem thêm: nệm cao sunệm cao su than hoạt tính, nệm Hybridnệm lò xonệm lò xo túi, nệm IKI với nhiều ưu đãi khi đặt hàng onlineđệm mát mùa hè.

  Sản phẩm liên quan