Toggle Nav

NỆM CAO SU LIÊN Á CHIẾM 98% NỆM XUẤT KHẨU SANG MỸ

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Thị trường ngành nệm xuất khẩu thế giới và giải pháp giấc ngủ số 1 tại Việt Nam

  Theo ông Minh, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) hiện đã xuất khẩu nệm sang 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ (theo báo cáo của Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ USITC) và đứng đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su thiên nhiên. 

  Liên Á hiện đang là DN có năng lực xuất khẩu gối cao su thiên nhiên lên đến 50 - 70 nghìn sản phẩm/tháng. 

  Các mặt hàng nệm xuất khẩu của Liên Á đã xuất khẩu sang 31 quốc gia, được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng quốc tế. Đối với Liên Á, các mặt hàng nệm cả trong và ngoài nước đều được xử lý và sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại và chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng nói chung và ngành nệm xuất khẩu nói riêng.

  liên á nhập khẩu mỹ

   Ảnh: Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc công ty Liên Á 

  Những mặt hàng nệm xuất khẩu đủ tiêu chuẩn quốc tế

  "Trên con đường trở thành nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho giấc ngủ số 1 tại Việt Nam và thị trường nệm xuất khẩu thế giới, Liên Á đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới để phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành nệm”, ông Lâm Ngọc Minh chia sẻ. 

  Việc ra mắt dòng sản phẩm nệm cao su cao cấp L'ADOME COOL và nệm lò xo cao cấp COCOON 2.0 được xem là dấu mốc quan trọng để Liên Á chinh phục và mở rộng thêm thị trường nội địa và thế giới. 

  Được biết, các sản phẩm nệm mát được sản xuất theo công nghệ thoáng khí COOLADAPT™ chính thức có mặt tại các showroom của Liên Á và các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 12/05/2018.

  Xem thêm: nệm lò xonệm lò xo túinệm cao su, tấm bảo vệ nệm

  Sản phẩm liên quan