hotline 1800 1242

NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN.

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối nệm nội địa đang tồn tại các sản phẩm có tên là nệm cao su non/ gối cao su non. Đặc biệt, phần lớn đều khẳng định các sản phẩm này được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên còn non. Vậy tên gọi này có chính xác không, hay chỉ là một chiêu đặt tên để người tiêu dùng hiểu lầm rằng "Đây là sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên còn non?".


Thực chất, trên thị trường không có sản phẩm được sản xuất từ "cao su non" vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non. Các doanh nghiệp bán hàng quảng cáo, đặt tên và giải thích sai lệch về thành phần chất liệu của sản phẩm nhằm mục đích bán hàng dễ hơn.

Sự thật đây là nệm mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyurethane foam. Polyuréthane (PU) có độ đàn hồi cơ bản và độ cứng tương đối nên được ứng dụng nhiều trong nhiều ngành nghề, nệm Polyuréthane là một trong các ứng dụng của Polyuréthane. 


Liên Á không sản xuất các sản phẩm nệm, gối có tên gọi "cao su non". 

Liên Á tự hào là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam duy nhất đạt các chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, và chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức và trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên có 100% sản phẩm nệm cao su đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận tại thị trường Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu hơn 45 quốc gia trên thế giới. 

Gối cao su non 2

Liên Á là công ty đầu tiên và duy nhất trong ngành sản xuất nệm cao su tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001:2015. Đây chính là cam kết ở mức cao nhất của Liên Á về việc tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh - dịch vụ..

Quý khách có thể mua các sản phẩm chăn drap gối nệm, nội thất của Liên Á tại:

  • Các đại lý chính thức Liên Á trên toàn quốc.
  • Các showroom hoặc đặt hàng online tại website Liên Á www.liena.com.vn để được giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*). 

(*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.


Xem thêm: nệm cao sunệm cao su than hoạt tính, nệm đa tầngnệm lò xonệm lò xo túi, nệm IKI với nhiều ưu đãi khi đặt hàng onlineđệm mát mùa hè.

Xem thêm: gối cao su cho bégối cao su cho trẻ sơ sinhnệm bông épđệm mát