Toggle Nav

NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Hiện nay trên thị trường chăn ga gối nệm nội địa đang tồn tại các sản  phẩm có tên là nệm cao su non/ gối cao su non. Đặc biệt, phần lớn đều khẳng định các sản phẩm này được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên còn non. Vậy tên gọi này có chính xác không, hay chỉ là một chiêu đặt tên gây sự nhầm lẫn về chất liệu tạo ra sản phẩm?

  Thế nào là cao su non ?

  Cao su non thực chất là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu, tạo nên khả năng có thể lưu giữ khuôn dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.

  • Cao su non thực chất là một dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC.
  • Để tạo ra được cao su non cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O).
  • Cao su non thường có tính dẻo dai và mềm, khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của cao su non vô cùng bóng mịn.

  Những câu chuyện chưa biết về sự thật của cao su non

  Thị trường không có sản phẩm được sản xuất từ "cao su non"

  Thực chất, trên thị trường không có sản phẩm được gọi là "cao su non" vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non

  Các doanh nghiệp bán hàng quảng cáo, đặt tên và giải thích sai lệch về thành phần chất liệu của sản phẩm nhằm mục đích đẩy giá thành lên cao bán kiếm lời.

  Đây là Nệm mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyurethane foam. Polyuréthane (PU) có độ đàn hồi cơ bản và độ cứng tương đối nên được ứng dụng nhiều trong nhiều ngành nghề, nệm Polyuréthane là một trong các ứng dụng của Polyuréthane.

  sự thật về cao su non

  Ảnh: Sự thật về cao su non

  Liên Á - tự hào về các sản phẩm từ 100% cao su thiên nhiên

  Công ty Liên Á sản xuất và phân phối cho thị trường trong nước, Quốc tế các sản phẩm nệm gối 100% cao su thiên nhiên

  Liên Á tự hào là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam duy nhất đạt các chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, và chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức và trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên có 100% sản phẩm nệm cao su đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận tại thị trường Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu hơn 45 quốc gia trên thế giới. 

  Gối cao su non 2

  Ảnh: Cao su non không phải là cao su thiên nhiên

  Ra đời từ thế kỷ 18, LGA một thương hiệu kiểm định chất lượng thuộc Tập đoàn TUVRheinland (Đức) chuyên về các dịch vụ thử nghiệm theo các tiêu chuẩn của Đức, EU, Mỹ cộng với các tiêu chuẩn quốc tế khác. Những chương trình thử nghiệm đặc thù bao gồm các chỉ tiêu về độ an toàn, độ bền, sự phát thải của các hóa chất độc hại để đi đến kết luận sản phẩm có chất lượng hay không.

  Bài viết có trích thông tin từ nguồn Wikipedia

  Quý khách có thể mua các sản phẩm chăn drap gối nệm và nội thất của Liên Á tại:

  • Các đại lý chính thức Liên Á trên toàn quốc.
  • Các showroom hoặc đặt hàng online tại website Liên Á để được giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*). 

  (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.

  Sản phẩm liên quan