Toggle Nav

LIÊN Á RA MẮT SHOWROOM MỚI TẠI NGUYỄN VĂN TRỖI

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Công ty Liên Á chính thức khai trương cửa hàng nệm vào ngày 9/6/2018 tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 09/6/2018 đến ngày 17/6/2018 khi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

  Liên Á Ra Mắt Showroom Tại Nguyễn Văn Trỗi

  Với vị trí thuận lợi tại trung tâm TP. HCM và hơn 1000 mét vuông trưng bày, đây là showroom lần thứ 16, được xem là lớn nhất trong hệ thống showroom của công ty nhằm mang đến những không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất của công ty cũng như các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ. 

  cửa hàng nệm

  Ảnh: Khai trương showroom Liên Á trên đường Nguyễn Văn Trỗi

  Sự kiện khai trương showroom của Liên Á giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của người tiêu dùng đối với mặt hàng nội thất cao cấp. Qua đó, Liên Á tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển, hướng đến việc thực hiện và giữ vững mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp như nệm, giường, drap, ghế salon… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về chất lẫn về lượng của người tiêu dùng thông minh trong xã hội hiện đại. 

  Showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại với cách bài trí tinh tế, sáng tạo, dung hoà đủ các yếu tố mỹ thuật và tiện nghi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực hơn về sản phẩm cũng như có cơ hội để đo lường sự hài lòng về chất lượng trước khi quyết định mua sắm, tân trang nhà cửa cho gia đình. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên 34 quốc gia trên thế giới, Liên Á liên tục phát triển nhiều dòng sản phẩm mới như: nệm cao sunệm lò xo túi cao cấp, drap, gối cao su, sofa, giường...hay gần đây nhất là các sản phẩm “nệm mát” với công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM …  

  Tất cả các sản phẩm này sẽ được trưng bày tại cửa hàng nệm mới của Liên Á nhằm cung cấp thêm nhiều lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng. 

  cửa hàng nệm

  Ảnh: Các sản phẩm được trưng bày tại showroom

  cửa hàng nệm

  Ảnh: Một góc nhỏ tại showroom

  cửa hàng nệm

  Ảnh: Khu trưng bày sản phẩm tại showroom

  Từ ngày 9/6/2018 đến hết ngày 17/6/2018, các khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại showroom mới và lớn nhất của nệm Liên Á tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên khi đến tham quan mua sắm tại showroom sẽ được tặng một chiếc áo mưa cao cấp. Ngoài ra, khách hàng khi tham gia mua sắm tại showroom trong thời gian kể trên sẽ được giảm giá:

  Chia sẻ về định hướng phát triển khi liên tục đưa ra những sản phẩm mới cũng như khai trương showroom mới và lớn nhất này, ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc công ty nệm Liên Á cho biết: “Trải qua hơn 30 năm phát triển, Liên Á không chỉ là một thương hiệu xuất khẩu uy tín mà còn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp - là bạn đồng hành của cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho hàng triệu gia đình Việt. 

  Xác định tầm nhìn sẽ là công ty đi đầu trong việc sáng tạo các sản phẩm nội thất nhằm mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng, việc cho ra đời những sản phẩm mới và đầu tư xây dựng cửa hàng nệm mới nằm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp đem đến những trải nghiệm sang trọng, tinh tế và thoải mái nhất cho người tiêu dùng hiện đại.” Thông tin về showroom 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Thông tin liên hệ hotline: 1800 1242 hoặc www.liena.com.vn.

  Theo Dân Trí

  Xem thêm: đệm cao suđệm lò xođệm mátđệm mát mùa hènệm bông ép

  Sản phẩm liên quan