Toggle Nav

TRẢI NGHIỆM FLAGSHIP STORE TẠI QUẬN 7 TP.HCM

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Ngày 21/11, Liên Á đã khai trương Showroom mới thứ 16 tại vị trí đắc địa 466 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp.HCM. Đây là một trong những “FLAGSHIP STORE” của Liên Á tại Việt Nam có vai trò truyền tải đầy đủ nhất sứ mệnh  “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời”.

  showroom liên á nguyễn thị thập quận 7

  Ảnh: Showroon cửa hàng Liên Á tại quận 7

  Lời phát biểu của Tổng Giám Đốc Công ty Liên Á về Showroom cửa hàng Liên Á ở quận 7

  Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng Giám Đốc Công ty Liên Á cho biết: “Flagship Store là nơi trưng bày không chỉ đầy đủ nhất mà còn đặc biệt nhất các dòng sản phẩm chăn drap gối nệm, nội thất và phụ kiện của Liên Á. Vừa là nơi tham quan, mua sắm, là điểm tuyệt vời cho việc trải nghiệm dùng sản phẩm như ngồi, nằm thử trên nhiều loại nệm, gối, drap, sofa khác nhau, vừa tiếp nhận ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để Liên Á phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.” Đây là showroom cửa hàng Liên Á thứ 2 tại Quận 7 và là showroom thứ 16 của Liên Á trên toàn quốc, thêm một showroom mới là thêm một nơi để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm gắn liền với 1/3 cuộc đời của mình. Đồng thời cũng là điểm để Liên Á cải thiện dịch vụ giao hàng cho đối tác, người tiêu dùng tại Quận 7 và các khu vực lân cận như Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh… 

  showroom liên á mặt trước

  Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất chất lượng quốc tế. Đại diện công ty cho biết, các sản phẩm đã được tin dùng khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Hiện nay, thương hiệu đang không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, là công ty Việt Nam xuất khẩu nệm sang nhiều Quốc gia với hơn 45 nước và vùng lãnh thổ, đặc biệt chiếm 98% tỷ trọng xuất khẩu nệm cao su từ Việt Nam sang Mỹ.

  Chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương: http://bit.ly/KhuyenMaiLienAQuan7HCM

  bên trong showroom liên á quận 7

  khu trưng bày showroom quận 7

  trưng bày drap trong showroom liên á

  bên trong showroom

  trưng bày giường

  trưng bày giường và salon

  showroom quận 7

  góc thư giãn tại showroom

   


  Xem thêm: nệm bông épnệm lò xogối cao sutấm bảo vệ nệmlàm sao để có giấc ngủ ngon.

   

  Sản phẩm liên quan