Toggle Nav

NỆM MÁT CHO MÙA HÈ - GIẢI PHÁP TRỌN GIẤC NGỦ NGÀY HÈ

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới điển hình, đôi khi nhiệt độ mùa hè chạm ngưỡng 39°C, gây cảm giác nóng bức và khó chịu. Lúc đó, nệm mát mùa hè chính là người bạn không thể thiếu cho phòng ngủ của gia đình bạn. Thấu hểu điều đó, đội ngũ chuyên gia tại Liên Á thử nghiệm rất nhiều loại sợi vải khác nhau, nhằm mục đích tìm kiếm một loại áo đệm mùa hè có kết cấu thúc đẩy sự bay hơi của mồ hôi, giúp cơ thể tản nhiệt và thoáng mát hơn. 

  Đệm mát mùa hè thật sự mang lại lợi ích gì? Bạn có biết khó ngủ vào mùa hè là do những yếu tố khách quan? Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình? Hãy cùng tìm hiểu các cách để có giấc ngủ ngon và sâu trong mùa hè nhé!  

  Các giai đoạn của một giấc ngủ 

  Giấc ngủ bình thường có 2 chu kỳ: NREM (Non Rapid Eye Movement: giấc ngủ không chuyển động mắt nhanh) và REM (Rapid eye movement: giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh). Trong đó, chu kỳ NREM chia thành 4 giai đoạn dưới đây: 

  chu kỳ giấc ngủ

  Các giai đoạn của một giấc ngủ

  Vì sao mùa hè khó ngủ trọn giấc hơn bình thường? 

  Vào mùa hè, những tác động khách quan như: sự oi bức, vi khuẩn, mồ hôi, tiếng ồn, thời gian ban ngày dài hơn ban đêm… làm ảnh hưởng trực tiếp đến giai đoạn 3 và giai đoạn 4 của chu kỳ NREM, khiến cho cơ thể chúng ta sẽ bị mất phương hướng và rất khó để chúng ta ngủ lại được. Chính vì thế, chúng ta thường khó ngủ trọn giấc vào mùa hè. 

  nguyên nhân gây khó ngủ vào mùa hè

  Nguyên nhân gây khó ngủ trọn giấc vào mùa hè

  Tác hại của một giấc ngủ không trọn vẹn 

  Tác hại rõ rệt nhất được thể hiện rõ ràng trong chất lượng cuộc sống của bạn: khả năng tập trung và năng suất làm việc bị suy giảm rõ rệt, căng thẳng triền miên, dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và tiểu đường. 

  tác hại của bệnh khó ngủ

  Tác hại của rối loạn giấc ngủ

  Giải pháp ngủ trọn giấc hè – Nệm mát mùa hè Liên Á 

  giải pháp ngủ ngon vào mùa hè

  Giải pháp ngủ trọn giấc hè

  Hiểu được khó khăn trong giấc ngủ vào những đêm hè của khách hàng, Liên Á ra mắt công nghệ làm mát COOLADAPT™, ứng dụng vào các sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo chính hãng nhằm mang lại giấc ngủ ngon và sâu vào mùa hè nóng bức. 

  Công nghệ COOLADAPT™ là công nghệ làm mát từ cấu trúc các sợi vải dệt nên lớp áo nệm. Khi ngủ, cơ thể chúng ta duy trì nhiệt độ ở mức 37oC và tiếp tục tỏa nhiệt. Công nghệ COOLADAPT™ giúp đẩy các hạt mồ hôi lên trên bề mặt vải và khiến chúng bay hơi sau đó. Điều này giữ cho phần da tiếp xúc với bề mặt vải luôn thoáng mát. 

  Các sản phẩm đệm ứng dụng công nghệ COOLADAPT™  được xem là những tấm đệm mùa hè tuyệt vời nhất, bởi cơ thể sẽ cảm thấy mát mẻ trong suốt quá trình ngủ, giúp bạn có một giấc ngủ dễ chịu, êm say. 

  Tìm hiểu thêm về công nghệ làm mát COOLADAPT™ được Liên Á ứng dụng vào các sản phểm nệm cao su, nệm lò xo nhằm mang lại giấc ngủ ngon và sâu vào mùa hè nóng bức tại đây nhé! 

  Xem thêm:  làm sao để có giấc ngủ ngon, bí quyết ngủ ngon, áo gối cao cấp

  Sản phẩm liên quan