Toggle Nav

NỆM MÁT LIÊN Á VỚI CÔNG NGHỆ COOLADAPT

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội: Nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon tích hợp công nghệ làm mát đột phá CoolAdapt. 

  Việc ra mắt lần này thể hiện cam kết không ngừng của thương hiệu Nệm Liên Á trong việc đem đến cho khách hàng những giấc ngủ “tròn vẹn, êm sâu”; những trải nghiệm sống đẳng cấp và những sáng tạo vượt bậc của một thương hiệu nệm Việt Nam được yêu chuộng trong suốt hơn 30 năm qua. Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn. 

  nệm mát

   Hình: Công nghệ thoáng khí CoolAdapt, giúp đệm mát giấc say 

  Với những đột phá trong công nghệ sản xuất, mùa hè này, người tiêu dùng Việt Nam đã có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn một giấc ngủ êm sâu khi sử dụng một trong hai dòng sản phẩm nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon với công nghệ làm mát CoolAdapt. Cụ thể, Liên Á sẽ cho ra mắt 5 sản phẩm nệm mát mới là: L’A DOME Cool, L’A DOME Blue, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 PremiumCocoon 2.0 Firm. Đam mê sáng tạo không ngừng và liên tục cải tiến công nghệ để đem đến các sản phẩm tiên tiến nhất phục vụ người tiêu dùng, Liên Á vẫn luôn tuân thủ triết lý về một chất lượng thượng hạng đồng nhất, sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên và chất liệu được cung cấp bởi các công ty tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, giúp nâng đỡ hoàn hảo và thoáng mát tối ưu. 

  nệm mát

  Hình: Nệm cao su L'a Dome Cool 

   nệm mát

  Hình: Nệm cao su L'a Dome Blue

  nệm mát

  Hình: Nệm lò xo Cocoon 2.0 Luxe

   nệm mát

  Hình: Nệm lò xo Cocoon 2.0 Firm

  nệm mát

   Hình: Nệm lò xò Cocoon 2.0 Premium với thiết kế Euro top sang trọng  

  Cũng trong dịp này, Liên Á sẽ triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME COOL nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi trải nghiệm các sản phẩm mới. Khách hàng có thể tự tin chọn mua và trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại hệ thống showroom của Liên Á ở 6 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long Xuyên và Cần Thơ. 

  Là thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam được yêu chuộng và tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua, Liên Á luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng tại Việt Nam và quốc tế. Các sản phẩm đệm mát Liên Á hiện đã có mặt tại hơn 34 quốc gia và Liên Á vẫn đang vững bước trên hành trình xây dựng uy tín thương hiệu trên toàn cầu. Việc ra mắt các dòng sản phẩm nệm làm mát với công nghệ đột phá CoolAdaptTM sẽ đưa Liên Á lên một nấc thang mới, khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu - Gắn kết với khách hàng thông qua những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và những trải nghiệm cuộc sống đầy tươi mới. 

   Nguyên Khánh

  » Xem thêm: làm sao để có giấc ngủ ngon, đệm lò xonệm mát mùa hè

  Sản phẩm liên quan