Toggle Nav

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ 17 TẠI SỐ 1 QUANG TRUNG

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Vào ngày 01/12/2019 Nệm Liên Á đã khai trương showroom mới với quy mô lớn và hiện đại tại số 1 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Đây cũng là cửa hàng nệm thứ 17 của Liên Á trên toàn quốc.

  Cửa Hàng Nệm Liên Á tại Quang Trung - Nơi Trải Nghiệm Cho Khách Hàng

  showroom nệm liên á gò vấp

  Ảnh: Khai trương cửa hàng nệm Liên Á Quang Trung

  Trước hiện trạng thị trường nệm chủ yếu chỉ có các cửa hàng kinh doanh nệm quy mô nhỏ lẻ, rối loạn thông tin về thương hiệu, chất liệu làm nệm, xuất xứ và thiếu không gian trải nghiệm nằm thử nệm, chọn nệm dẫn đến việc mua sắm không thật sự tiện lợi. Chính vì vậy, Liên Á đã quyết định đặt cửa hàng nệm lớn, hiện đại ngay trung tâm thương mại sầm uất và dễ tiếp cận cho khách hàng. 

  showroom nệm liên á gò vấp

  Ảnh: Khu trưng bày sản phẩm tăng trải nghiệm khách hàng

  "Đây là một trong những showroom tiên phong trong ngành nệm của Liên Á tại Việt Nam, mang đến sự sáng tạo trải nghiệm nệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với không gian rộng rãi, mát mẻ lý tưởng, showroom là nơi khách hàng có thể nằm thử nệm, chọn nệm tại chỗ một cách thoải mái như ở nhà, dễ dàng ra quyết định mua sắm sau khi đã hoàn toàn hài lòng, theo đúng sứ mệnh "Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời". Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên Á cho biết.

  Chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương


  Xem thêm: nệm bông épnệm lò xogối cao sutấm bảo vệ nệmlàm sao để có giấc ngủ ngon.

   

  Sản phẩm liên quan