Toggle Nav

Những Việc Làm Bổ Ích Và Ý Nghĩa Cho Bé Vào Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

quốc tế thiếu nhi
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Ngày Tết truyền thống đã qua nhưng đối với trẻ em, ngày 1 tháng 6 sắp đến mới thật sự là một ngày Tết đúng nghĩa. Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày mà trẻ em trên toàn thế giới háo hức mong đợi nhất vì vào ngày này, các bé không chỉ nhận được những lời chúc yêu thương từ những người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt, được vui chơi thỏa thích. Nhân dịp lễ này, bố mẹ hãy cùng Liên Á tìm hiểu những việc làm bổ ích cho bé nhằm thể hiện tình yêu thương dành cho các con nhé! 

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày nào? 

  Năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã chọn ngày 1 tháng 6 hàng năm làm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (ngày Tết Thiếu nhi). 

  Không chỉ có ý nghĩa với trẻ em, ngày Quốc tế Thiếu nhi được đặt ra nhằm nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn, tạo ra một môi trường tốt và cách thương yêu, giáo dục đến từ người lớn sẽ giúp các em phát triển toàn diện. 

  ngày quốc tế thiếu nhi là ngày nào

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày nào?

  Những việc làm bổ ích cho bé vào ngày Quốc tế Thiếu nhi  

  1. Cho bé đi tham quan các khu vui chơi 

  Vào ngày này, các khu vui chơi sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động lớn dành riêng cho thiếu nhi. Đây chắc chắn là thiên đường dành riêng cho các bé bởi không khí sôi động và vô cùng thân thuộc với sở thích của trẻ em. Bố mẹ hãy dành chút thời gian để đưa các bé đến những nơi này nhé, bởi điều này sẽ góp phần tạo nên ký ức tuổi thơ vô cùng đẹp đẽ cho con yêu! 

  địa điểm vui chơi ngày quốc tế thiếu nhi

  Bé tham quan khu vui chơi vào ngày Quốc tế Thiếu nhi

  Một số khu vui chơi cho trẻ em ở TP. Hồ Chí Minh: 

  • SC VivoCity (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7) 
  • Tiniworld (có hầu hết trên các quận của Sài Gòn) 
  • Khu du lịch sinh thái Suối Tiên (120 Xa lộ Hà Nội, quận 9) 
  • Công viên nước Đầm Sen (số 3, Hòa Bình, phường 3, quận 11) 
  • Thảo Cầm Viên Saigon (số 2B, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) 
  • Khu vui chơi Thỏ Trắng (875 Cách mạng tháng 8, phường 15, quận 10)

  2. Tổ chức cho bé buổi tiệc nhỏ tại nhà 

  Sẽ thật ý nghĩa nếu tất cả mọi người có thể cùng nhau sum vầy, quây quần cùng nhau tổ chức cho bé một buổi tiệc nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Trong buổi tiệc, ngoài việc chuẩn bị cho con những món ăn ưa thích, bố mẹ hãy đan xen vào những trò chơi, những cuộc thi phù hợp lứa tuổi, bổ ích cho con như: vẽ tranh, ca hát, đoán vật… 

  tặng gì cho bé ngày quốc tế thiếu nhi

  Tổ chức buổi tiệc tại nhà vào ngày Quốc tế Thiếu nhi

  3. Tặng cho bé những món quà ý nghĩa 

  Quà tặng chính là thứ mà trẻ con thích nhất, nó cũng chính là thứ lưu trữ kỷ niệm đẹp nhất trong mỗi đứa trẻ. Một món quà đúng với sở thích của con, thiết thực với nhu cầu như: nệm dành riêng cho trẻ em, giày thể thao, món đồ chơi yêu thích…sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để bố mẹ dành tặng cho con yêu vào ngày lễ ý nghĩa này. 

  tặng quà cho bé ngày quốc tế thiếu nhi

  Tặng quà cho bé vào ngày Quốc tế Thiếu nhi

  4. Chuẩn bị cho con những lời chúc tốt đẹp nhất 

  Bên cạnh những món quà và hoạt động vui chơi thì không thể thiếu được những lời chúc ý nghĩa, thiết thực của bố mẹ và người thân dành cho các bé. Tham khảo một số lời chúc dưới đây để có thể gửi đến bé những lời chúc đơn giản mà chân thành nhất nhé: 

  • Chúc cho thiên thần nhỏ của bố mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà. 
  • Bố mẹ sẽ dành hết ngày hôm nay bên con, con hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, vâng lời nhé! 
  • Con không chỉ có ngày 1/6 đâu, bố mẹ sẽ giúp con có thật nhiều niềm vui, ngày nào cũng là ngày 1/6 con nhé! 
  • Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn. 
  • Chúc con có một ngày 1/6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé. 

  lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi

  Chuẩn bị cho con những lời chúc vào ngày Quốc tế Thiếu nhi

  Sau những gợi ý trên, Liên Á hy vọng bố mẹ đã có những kế hoạch tuyệt vời dành cho con yêu trong ngày Quốc tế Thiếu nhi. Nhân ngày Tết Thiếu nhi 2022, Liên Á chúc gia đình và những thiên thần của bạn có một ngày lễ tuyệt vời, tràn ngập ý nghĩa!  

  Sản phẩm liên quan