Toggle Nav
 • Special Offer

GỐI SƠ SINH OVAL

2  Đánh Giá
143.000 ₫
+

GỐI CAO SU OVAL CHO BÉ THƯ THẢ GIẤC NỒNG

Là cha mẹ, bạn luôn tìm cách chăm sóc tốt nhất có thể cho con mình. Gối cao su OVAL cho bé là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bậc phụ huynh yên tâm về giấc ngủ của con trẻ.

Một môi trường ngủ thoải mái và an toàn là điều cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Một cách để đạt được điều này là sử dụng gối cao su. Gối cao su OVAL cho bé ngày càng trở nên phổ biến đối với các bậc cha mẹ do có nhiều lợi ích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về những lợi ích của việc sử dụng gối cho trẻ sơ sinh.

Gối cao su OVAL cho bé làm từ cao su tự nhiên và an toàn

Gối cao su OVAL được làm từ chất liệu tự nhiên nên rất an toàn cho bé. Chúng không chứa hóa chất và vật liệu tổng hợp có thể gây hại cho sức khỏe của bé. Gối không gây dị ứng nên thích hợp cho bé bị dị ứng. Chúng cũng có khả năng chống mạt bụi, nấm mốc và nấm mốc, đây có thể là vấn đề đối với gối truyền thống.

gối cao su oval cho bé

Gối cao su OVAL cho bé

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gối thoải mái, hỗ trợ tốt và không gây dị ứng thì gối cao su OVAL cho bé là một lựa chọn tuyệt vời. Đặc tính độc đáo của nó làm cho nó nổi bật giữa các chất liệu gối khác, mang lại giấc ngủ đêm thư thái và sảng khoái. 

Cao su là một chất liệu linh hoạt phù hợp với hình dạng của đầu và cổ của bé. Không giống như những chiếc gối khác bị xẹp theo thời gian và mất hình dạng, gối cao su OVAL giữ nguyên hình dạng và hỗ trợ liên tục đêm này qua đêm khác.

Lợi ích của gối cao su OVAL cho bé sơ sinh

Hỗ trợ bé và giúp bé thoải mái

Gối cao su OVAL cho bé hỗ trợ và thoải mái, làm cho chúng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh. Chúng cung cấp độ cứng phù hợp, giúp nâng đỡ đầu, cổ và cột sống của bé. Gối cũng thoáng khí, giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bé, giúp bé thoải mái suốt đêm. Gối cao su cũng bền, có nghĩa là chúng sẽ tồn tại lâu hơn so với gối truyền thống.

bề mặt gối oval

Gối Oval cho bé thoáng mát

Dễ dàng để làm sạch

Em bé có thể bừa bộn và gối của chúng có thể nhanh chóng bị bẩn. Gối dễ dàng vệ sinh nên là sự lựa chọn thiết thực của các bậc cha mẹ. Chúng có thể được lau sạch bằng khăn ẩm hoặc giặt trong máy giặt. Gối cao su cũng khô nhanh, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng lại ngay lập tức.

gối oval liên á

Gối cao su Oval cho bé dễ dàng làm sạch

Chọn gối phù hợp cho bé là điều cần thiết. Gối cao su OVAL cho bé là một lựa chọn tự nhiên, an toàn, nâng đỡ, thoải mái và dễ làm sạch cho môi trường ngủ của bé. Chúng ngày càng trở nên phổ biến đối với các bậc cha mẹ do có nhiều lợi ích. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gối mang đến sự chăm sóc tốt nhất có thể cho em bé của bạn, thì gối cao su là lựa chọn phù hợp.

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự