Toggle Nav

GỐI SƠ SINH CONTOUR

143.000 ₫
+

CÓ NÊN SỬ DỤNG GỐI CONTOUR CHO BÉ SƠ SINH?

Chào đón một em bé mới vào nhà của bạn là một thời gian thú vị cho bất kỳ gia đình nào. Việc sử dụng gối em bé luôn là điều đang lưu ý, bài viết dưới đây giới thiệu những ưu và nhược điểm của gối contour em bé của bạn. Một trong những sản phẩm dành cho bé được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chính là gối ôm cho bé.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn đảm bảo rằng con nhỏ của mình luôn cảm thấy thoải mái và an toàn. Một trong những sản phẩm dành cho bé được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chính là gối cao su contour cho bé

Gối cao su Contour cho bé được làm từ cao su thiên nhiên

Gối Contour cho bé sơ sinh được làm từ 100% cao su thiên nhiên, được xử lý tinh sạch, hoàn toàn không hóa chất và sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn ISO quốc tế. Sản phẩm được kiểm định khắt khe và đạt các chứng nhận quốc tế về chất lượng, độ an toàn tuyệt đối cho người dùng và thân thiện với môi trường. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cho em bé gối đầu lên chiếc gối có nguyên liệu tự nhiên, đàn hồi, nâng đỡ tối ưu. Bề mặt mềm êm đón lấy phía sau đầu bé, cho bé cảm giác êm dịu dễ chịu.

Gối cao su có khả năng điều chỉnh nhiệt độ độc đáo. Sản phẩm này thoáng khí, có nghĩa là nó cho phép không khí lưu thông, ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt. Ngoài ra, cao su có khả năng hút ẩm tự nhiên, giúp bé mát mẻ và khô ráo suốt đêm. Nếu bé mắc phải chứng đổ mồ hôi ban đêm hoặc mùa hè nóng bức, một chiếc gối cao su Contour có thể mang lại sự mát mẻ cho bé.

gối em bé

Gối Contour cho bé

Kích thước gối sơ sinh Contour

Ở những tháng đầu đời, cột sống bé sơ sinh vẫn thẳng chứ chưa cong nhẹ như người lớn. Phần đốt sống cổ cũng thẳng liền với cột sống. Lúc này ba mẹ chỉ cần chiếc gối Contour cho bé mỏng với kích cỡ nhỏ 17x35x3cm đỡ nhẹ đầu bé. Sau khi đường cong sinh lý đã được hình thành ở đốt sống cổ và lưng bé, ba mẹ có thể thay sang gối Contour cao hơn một chút với kích thước lớn vừa tầm cơ thể bé 22x40x5cm.

gối contour

Các lợi ích của gối Contour

Lợi ích khi dùng gối Contour cho bé

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng gối Contour cho bé là nó có thể giúp giảm bớt sự khó chịu do đau bụng hoặc trào ngược axit. Những em bé mắc phải những tình trạng này thường cảm thấy khó chịu khi nằm thẳng và một chiếc gối cho em bé có thể tạo độ nghiêng cần thiết để giảm bớt sự khó chịu của chúng. Ngoài ra, gối cho trẻ sơ sinh cũng có thể giúp ngăn ngừa hội chứng đầu phẳng, tình trạng đầu của trẻ bị bẹp do áp lực kéo dài ở một chỗ. Gối cho trẻ sơ sinh cũng rất tốt để hỗ trợ bé trong các bài tập nằm sấp, điều này rất quan trọng để phát triển cơ cổ và lưng.

gối cho bé

Thiết kế gối Contour cho bé nhỏ

Gối Contour cho trẻ sơ sinh có thể mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cho con bạn. Sản phẩm này cung cấp độ nghiêng cần thiết để giảm bớt sự khó chịu do đau bụng hoặc trào ngược, đồng thời giữ an toàn cho em bé của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gối đầu phẳng để ngăn ngừa hội chứng đầu phẳng, được thiết kế để hỗ trợ đầu và cổ của bé khi ngủ.

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự