CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO Ở CHƯƠNG TRÌNH "BÁN NỆM CŨ TẬU L'A DOME"?Kể từ năm 2016, chương trình khuyến mãi độc đáo "Bán nệm cũ tậu L’A Dome” do nhãn hàng Liên Á thực hiện đã tạo một tiền lệ hấp dẫn cho người dùng tại Việt Nam. Chính vì thế đây là chương trình được chờ đợi trong mùa mua sắm đặc biệt nhất năm nay.

 
 
 

Trên fanpage của công ty từ cuối tháng 11 vừa rồi đã liên tục có khách hàng hỏi về chương trình đổi nệm, chứng tỏ chương trình đã để lại một ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng sau mùa đầu tiên. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của chương trình?

Có gì độc đáo ở chương trình

Chương trình "Bán nệm cũ tậu L’A Dome” 2017

Nệm cũ không dùng vẫn có thể bán với giá 4 triệu đồng

Chính sách thu đổi nệm cũ khi có sự cố cần sửa chữa hoặc bảo hành thì công ty nào cũng áp dụng. Nhưng duy nhất tại Việt Nam, Liên Á là đơn vị chấp nhận mua lại tấm nệm cũ bất kỳ kích thước, chất liệu, chủng loại và thương hiệu trên thị trường để hỗ trợ người dùng đổi sang sử dụng nệm mới chất lượng hơn.

Điều kiện "dễ dàng” này có thể khiến nhiều người phải hỏi đi hỏi lại nhiều lần vì khó tin. Xong, lồng ghép trong chương trình là thông điệp mà công ty này muốn truyền tải, luôn sẵn sàng làm mới không gian nghỉ ngơi để có được cuộc sống chất lượng hơn mỗi ngày.

Có gì độc đáo ở chương trình

Bỏ đi chiếc nệm đã cũ để "làm mới cuộc sống” cho gia đình bạn

Được hỗ trợ thu đổi tận nhà, nhẹ gánh thanh lý đồ cũ

Trên thực tế, việc xử lý những tấm nệm cũ không còn dùng nữa cũng thực sự là một vấn đề phức tạp của các gia đình, vừa khó khăn lại vừa tốn chi phí. Tham gia chương trình này, khách hàng không còn phải quá bận tâm xử lý món đồ hết "đát” và dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới vì Liên Á có chính sách thu đổi nệm cũ tận nhà tại hàng loạt thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Long Xuyên (An Giang).

Đây thực sự là một nỗ lực rất lớn nhằm san sẻ gánh nặng cho người dùng, đặc biệt trong thời điểm "năm hết Tết đến” như hiện nay khi mà ngay cả giá dịch vụ dọn dẹp cũng tăng cao.

Cơ hội sở hữu nệm L’ A Dome đẳng cấp quốc tế dễ dàng

Liên Á mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 4 triệu đồng để hỗ trợ khách hàng đổi sang nệm cao su cao cấp L’A DOME có các kích thước: 160x200x10 cm, 160x200x15 cm, 180x200x10 cm, 180x200x15 cm. Với chương trình này, Liên Á mong tạo điều kiện tốt nhất để ngày càng nhiều người dùng trong nước tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm nệm cao su chất lượng với giá cả phù hợp.

Có gì độc đáo ở chương trình

Nệm cao su cao cấp L’A Dome được chứng nhận ECO mức độ an toàn về mùi và LGA về độ đàn hồi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng cấu trúc DOME (mái vòm) vững chắc của các công trình kiến trúc hàng ngàn năm tuổi. Sáng kiến bố trí lỗ thông hơi cấu trúc DOME theo hình dạng tổ ong liền mạch giúp nệm chịu lực tốt, hấp thụ chuyển động bề mặt tốt hơn. Ngoài ra, bề mặt nệm cũng được bổ sung các rãnh thoát nhiệt giúp người nằm luôn cảm thấy thoáng mát và ngủ thật ngon.

Sự đắn đo của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành trước quyết định lựa chọn sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Nhưng với nệm L’A Dome mọi lựa chọn dường như trở nên hợp lý khi nó đáp ứng được mọi tiêu chí của người dùng.

Chương trình "Bán nệm cũ tậu L’A Dome” áp dụng từ nay đến hết 25/01/2017 tại hệ thống showroom Liên Á trên toàn quốc. Tham khảo tại tại đây hoặc liên hệ hotline 1800 1242 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: 24h.com.vn


Các tin khác

tiếp theo
lien a