Toggle Nav

LIÊN Á THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ Ở DUBAI VỀ GIẤC NGỦ (SLEEP EXPO MIDDLE EAST 2023)

hội chợ quốc tế ở Dubai
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Từ ngày 5-7/9/2023 vừa qua, Hội chợ Quốc tế ở Dubai về giấc ngủ - Sleep Expo Middle East 2023 đã diễn ra tại Dubai World Trade Center, Dubai, UAE. Tham gia Hội chợ lần này, Liên Á trình làng công nghệ sản xuất nệm độc quyền được phát triển từ các chất liệu tự nhiên. Công nghệ này không chỉ ứng dụng trong sản xuất gối nệm mà còn mở rộng sang các mặt hàng nội thất, mang đến hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dùng. 

  Liên Á giới thiệu công nghệ mới tại Hội chợ Quốc tế ở Dubai 2023 

  Kể từ khi ra mắt, công nghệ C.FUSION LATEX được xem là một cuộc cách mạng về chất liệu trong ngành nệm, đồng thời đánh dấu bước tiến mới của Liên Á khi làm chủ công nghệ tiên tiến, ứng dụng mạnh mẽ vào việc sản xuất các sản phẩm giấc ngủ với sản phẩm tiêu biểu là nệm và gối. 

  Công nghệ C.FUSION LATEX được Liên Á phát triển từ các vật liệu hữu cơ tự nhiên, bao gồm cao su thiên nhiên và than hoạt tính. Trong đó, than hoạt tính có thành phần là tro đen nhẹ được hình thành từ phương pháp nhiệt phân chậm từ vỏ trấu, loại bỏ triệt để các chất dễ bay hơi và nước. Sau đó, than hoạt tính được dẫn truyền vào cao su thiên nhiên trước công đoạn lưu hóa theo tỷ lệ hợp lý, đảm bảo các phân tử than hoạt tính phân bố đồng đều trên tấm nệm và phát huy tối đa hiệu quả. 

  Than hoạt tính có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, kết hợp với tính năng thoáng khí ưu việt từ cao su thiên nhiên tạo ra một tấm nệm cao su than hoạt tính hoàn hảo, ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Công nghệ này còn giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, luôn giữ bề mặt nệm sạch sẽ, thoáng mát, giảm mùi khó chịu và kháng cháy. 

  Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2019, các sản phẩm giấc ngủ ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX của Liên Á luôn nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng ở các nước tiên tiến khi đáp ứng trọn vẹn độ êm ái, bền vững và tốt cho sức khỏe. 

  hội chợ quốc tế đu bai

  Công nghệ cao su than hoạt tính C.FUSION LATEX 

  Là một trong những thương hiệu nệm hàng đầu tại Việt Nam, Liên Á luôn tiên phong cải tiến chất lượng sản phẩm thông qua việc tích cực đầu tư vào hệ thống sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, mang đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao, phục vụ giấc ngủ tốt nhất cho người dùng. Liên Á tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam nhận được các chứng chỉ danh giá về chất lượng gối nệm cao su thiên nhiên, như Eco-INSTITUT, LGA Tested Quality, GOLS, FSC,… đồng thời cũng là thương hiệu Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp hội Quốc tế những doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới (ISPA). Đến nay, sản phẩm Liên Á đã có mặt tại 46 quốc gia trên toàn cầu, tiếp tục kiên trì với sứ mệnh Làm Mới Cuộc Sống bằng những sản phẩm giấc ngủ chất lượng. 

  Có mặt tại Hội chợ Quốc tế ở Dubai về giấc ngủ - Sleep Expo Middle East 2023, Liên Á hân hạnh mang đến giải pháp chăm sóc giấc ngủ toàn diện, bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa trước muôn trùng nguy cơ ô nhiễm thông qua hoạt động giới thiệu tính năng và trải nghiệm sản phẩm.  

  liên á hội chợ dubai

  Gian hàng Liên Á tại Hội chợ Sleep Expo Middle East 2023 

  Giới thiệu về Hội chợ Sleep Expo Middle East 2023 

  Sleep Expo Middle East là sự kiện thường niên do Media Fusion tổ chức. Media Fusion là đơn vị chuyên về triển lãm, hội nghị, ấn phẩm và các dịch vụ kỹ thuật số có trụ sở tại Dubai, UAE. 

  Sleep Expo Middle East là “sân chơi” dành riêng cho các thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực giấc ngủ tại khu vực Trung Đông và các nước lân cận như chăn ga gối nệm, phụ kiện giấc ngủ, thiết bị hỗ trợ giấc ngủ, máy móc nệm,… Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ hoàn thiện như nệm, gối, chăn,… cho người tiêu dùng, cũng như giới thiệu các công nghệ cải tiến về giấc ngủ thông qua nguyên liệu và máy móc mới trên thị trường chăn ga gối nệm. 

  Hội chợ Quốc tế ở Dubai về giấc ngủ Sleep Expo Middle East 2023 được tổ chức tại Dubai World Trade Center, Dubai, UAE và kéo dài trong 3 ngày từ 5-7/9/2023. Bên cạnh các hoạt động giới thiệu, trưng bày và trải nghiệm, sự kiện còn đề cập đến những thách thức mới trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ, cũng như xu hướng, công nghệ và giải pháp trên thị trường. 

  hội chợ quốc tế giấc ngủ

  Hội chợ Sleep Expo Middle East 2023 có sự góp mặt của gần 200 thương hiệu về lĩnh vực giấc ngủ trên thế giới 

  Với sự tham gia của đông đảo thương hiệu quốc tế, sự kiện này đã mang đến nhiều giải pháp và đổi mới hơn trên thị trường chăn ga gối nệm, đồng thời tạo điều kiện để các chuyên gia trong ngành, các đơn vị bán lẻ, nhà sản xuất và người mua hàng tiếp cận và kết nối với nhau, mở ra tiềm năng kinh doanh trong thời đại mới. 

  Sản phẩm liên quan