Toggle Nav

VÌ SAO NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN VẪN LÀ SỐ 1?

nệm cao su thiên nhiên
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Kể từ khi được phát hiện và sản xuất vào những năm 1920 – 1930 của thế kỷ trước, nệm cao su thiên nhiên không ngừng được yêu thích và tin dùng bởi đông đảo hộ gia đình trên khắp thế giới. Dù thị trường ngày càng nhiều lựa chọn, bạn vẫn luôn tìm thấy những nhu cầu cơ bản, thiết yếu nhất cho giấc ngủ ngon đều có ở nệm cao su thiên nhiên.

  Vì sao nệm cao su thiên nhiên vẫn là số 1

  1. Nệm cao su thiên nhiên có tác dụng nâng đỡ tối ưu

  Với đặc tính đàn hồi nổi trội của latex (cao su thiên nhiên 100%), toàn bộ cơ thể bạn đều sẽ được nâng đỡ, trong khi giảm áp lực rõ rệt cho các vùng trọng điểm của cơ thể. Điều đó có nghĩa là ngay khi bạn thả người xuống nệm, dù ở tư thế nào, cơ thể bạn sẽ lập tức cảm nhận sự giải phóng thoải mái.

  nệm cao su nâng đỡ tối ưu

  Nệm cao su thiên nhiên thông minh năng đỡ tối ưu cơ thể

  Không quá mềm cũng không quá cứng, mặt nệm cao su thiên nhiên đặc biệt lý tưởng cho những người cần được nằm trên mặt phẳng hỗ trợ xương sống tối đa như người già, trẻ nhỏ và những người đang trị liệu xương khớp.

  2. Cao su thiên nhiên có khả năng kháng khuẩn

  Cao su thiên nhiên có khả năng kháng côn trùng và nấm mốc một cách tự nhiên. Các loại côn trùng không thể sống trong nệm cao su thiên nhiên. Bạn có thể yên tâm loại bỏ nguy cơ dị ứng da khi nằm trên với nệm cao su.

  Một số dòng nệm cao su Liên Á còn được ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™, dẫn truyền than hoạt tính hữu cơ vào cao su thiên nhiên, làm tăng thêm khả năng kháng khuẩn cho nệm.

  nệm cao su thiên nhiên kháng khuẩn

  Nệm cao su thiên nhiên kháng khuẩn

  3. Không mùi, thoáng mát với nệm cao su thiên nhiên

  Latex không mùi, Liên Á không dùng hóa chất tẩy màu nào trong suốt quá trình sản xuất càng đảm bảo độ thanh sạch tinh khiết của nệm, an toàn cho không gian ngủ nghỉ.

  Không chỉ phát huy sự mát lành tự nhiên của nguyên liệu cao su, Liên Á còn ứng dụng thêm công nghệ COOLADAPTTM cho lớp áo nệm, giúp thúc đẩy quá trình tản nhiệt tao ra trong quá trình nằm lâu trên nệm.  Nhờ đó mặt nệm luôn thoáng mát, khô ráo, cho bạn giấc ngủ sâu liên tục.

  cao su cao cấp

  4. Nệm cao su thiên nhiên bền bỉ và thân thiện môi trường

  Bạn có thể thoải mái sử dụng nệm cao su thiên nhiên tới trên 10 năm mà không lo về chất lượng. Được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt với Liên Á, quá trình sản xuất ra mỗi chiếc nệm cao su cũng được đảm bảo quy chuẩn ISO14001, đảm bảo mọi công đoạn, mọi sản phẩm sau sản xuất đều được xử lý tốt nhất cho môi trường.

  cao su thiên nhiên

  Chọn mua nệm cao su thiên nhiên là bạn đang chọn một sản phẩm SẠCH, một lối sống XANH, an lành cho sức khỏe và không bao giờ lỗi mốt.

  Chọn ngay mẫu nệm cao su chất lượng tại đây: Nệm cao su thiên nhiên cao cấp

  Sản phẩm liên quan