Toggle Nav

LIÊN Á XUẤT KHẨU NỆM ĐẾN 46 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

nệm Liên Á xuất khẩu 46 quốc gia
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Từ tháng 10 năm 2023, Liên Á chính thức xuất khẩu vào đất nước ‘dầu mỏ’ Qatar, đánh dấu cột mốc thị trường thứ 46 trên toàn cầu. Một lần nữa, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của Liên Á được khẳng định chất lượng vươn tầm quốc tế.  

  Nệm Liên Á chinh phục thị trường Qatar nhờ những ưu thế sản phẩm vượt trội 

  Được biết đến là quốc gia giàu có nhất Trung Đông với lượng khí đốt tự nhiên dồi dào, Qatar có khí hậu đặc thù nóng khô và ít mưa. Điều này kéo theo những nhu cầu ngủ nghỉ đặc thù, tập trung vào sự thoáng khí, nâng đỡ tối ưu với độ cứng vừa phải và những tiêu chuẩn sản phẩm cao cấp.  

  Với thế mạnh là thành phần 100% cao su thiên nhiên, thiết kế thân thiện người dùng tối ưu và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chú trọng độ an toàn và đảm bảo thân thiện môi trường, sản phẩm nệm cao su Liên Á dễ dàng chinh phục được các khách hàng tại thị trường cao cấp này.  

  liên á xuất khẩu

  Nệm cao su Liên Á có nguồn gốc 100% thiên nhiên

  Nệm Liên Á xuất khẩu 46 quốc gia, lan tỏa sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ và sự nghỉ ngơi ra toàn cầu  

  Dòng sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên là thế mạnh của Liên Á trong suốt 36 năm hoạt động. Nhờ đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào và dây chuyền sản xuất tự động, sản phẩm Liên Á không chỉ đáp ứng chất lượng vượt trội và đồng bộ, mà còn an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

  Với tư duy không ngừng đổi mới, Liên Á ứng dụng mạnh mẽ công nghệ tiên tiến vào từng công đoạn sản xuất. Từ năm 2018 đến nay, Liên Á tăng cường đầu tư vào hệ thống dây chuyền tự động nhằm tạo ra những sản phẩm có độ chuẩn xác cao về tính năng và đồng nhất về chất lượng, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề bảo vệ môi trường thông qua quy trình xử lý rác thải, bảo vệ nguồn nước, đất đai và kiểm soát khí thải gây ô nhiễm, đảm bảo cân bằng sinh thái. 

  liên á xuất khẩu nệm

  Nệm Liên Á đạt nhiều chứng nhận an toàn và chất lượng

  Nệm cao su Liên Á còn nhận được chứng nhận uy tín về đảm bảo sức khỏe người dùng, tiêu biểu như chứng nhận của Eco-INSTITUT (Đức) kể từ năm 2006. Hơn nữa, nệm cao su của Liên Á liên tục đạt tiêu chuẩn GOLS, chứng nhận là có nguồn nguyên liệu hữu cơ, về nhựa cao su hữu cơ toàn cầu từ năm 2018 đến nay. Điều này tạo tiền đề để các sản phẩm nệm Liên Á tiếp cận các thị trường tiêu dùng châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và xa hơn nữa trong tương lai.   

  Sản phẩm liên quan