Toggle Nav

SẢN XUẤT XANH VÀ HÀNH TRÌNH ECO CỦA NỆM LIÊN Á

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Trong những năm gần đây, các khái niệm như thân thiện với môi trường hoặc sống xanh đã được thể hiện theo nhiều cách. Khái niệm thân thiện với môi trường được sử dụng cho nhiều sản phẩm và ứng dụng khác nhau nhằm ủng hộ sản xuất bền vững của hệ sinh thái.

  Sản xuất xanh

  Ảnh: Câu chuyện về chất lượng ECO Quốc Tế cho hành trình sản xuất xanh của nệm cao su Liên Á

  Hành trình sản xuất xanh của nệm cao su Liên Á

  Các sản phẩm thân thiện với môi trường được giải thích là các sản phẩm được thiết kế để gây hại ít nhất cho môi trường hoặc không có tác động tiêu cực đến môi trường trong quá trình sử dụng, giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên như đất, nước, không khí và năng lượng. Song song đó, các sản phẩm thân thiện môi trường cũng không độc hại và đảm bảo an toàn đến sức khỏe con người.

  Hành trình sản xuất xanh

  Ảnh: Môi trường xanh cùng sản phẩm xanh của nệm Liên Á

  Các tiêu chuẩn chứng chỉ Eco-INSTITUT Germany GmbH được công nhận bởi một tổ chức độc lập và liêm chính trong hoạt động kiểm tra đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 tại Đức. Để được công nhận và được cấp chứng chỉ ECO trong sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nguyên liệu cao su thiên nhiên bắt buộc không được chứa những yếu tố có tính chất gây ung thư, gây đột biến gen, hoặc các khuyết tật di truyền, không gây tử vong hoặc độc hại nếu nuốt phải, hít vào, không ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng, hô hấp, không gây dị ứng…

  Từ những ngày đầu thành lập, Liên Á đã có ý thức chú trọng đến yếu tố xanh - sạch trong quy trình sản xuất. Điều này, vừa thể hiện sứ mệnh Liên Á đối với vấn đề bảo vệ tài nguyên và “ươm xanh” môi trường, vừa thể hiện ý nghĩa cộng đồng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, sạch sẽ. Chứng chỉ Eco-INSTITUT cũng là một trong những minh chứng về việc Liên Á vừa đảm bảo tối ưu chất lượng sản phẩm, vừa mong muốn góp phần vào ý nghĩa chung về các doanh nghiệp cộng đồng. Từng  sản phẩm được chăm chút, chuẩn chỉnh từ những khâu đầu chọn lọc nguyên liệu đến xuyên suốt quy trình hấp-giặt, kiểm tra 100% thành phẩm và khi đóng gói cẩn thận.

  Hành trình ươm xanh môi trường

  Ảnh: Vì một tương lai xanh sạch đẹp cùng nệm Liên Á

  Liên Á là thương hiệu nệm sử dụng nguyên liệu cao su 100% thiên nhiên được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định thông qua vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực. Liên Á không ngừng sáng tạo, tư duy cấp tiến cải thiện sản phẩm ngày qua ngày để chinh phục các cột mốc cao hơn, vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

  • Tìm hiểu thêm thông tin về Liên Á tại: https://liena.com.vn/
  • Tham khảo các sản phẩm nệm cao su Liên Á tại: https://liena.com.vn/nem
  • Hotline tư vấn sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi 1800 1242 (cuộc gọi miễn phí)
  • Địa chỉ showroom Liên Á trên toàn quốc tại: https://liena.com.vn/cua-hang
  • Theo dõi cập nhật fanpage Liên Á tại: https://www.facebook.com/ChanDrapGoiNemLienA/

   (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.


  Hơn 30 năm trụ vững ở ngành hàng chăn drap gối nệm, ngoài cam kết nguyên liệu cao su 100% thiên nhiên, Liên Á còn chú trọng đến sự chỉn chu trong từng khâu quy trình, 100% sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng đầu ra. Với nền tảng là hàng Việt Nam chất lượng cao luôn mong muốn chinh phục các mức chuẩn quốc tế, Liên Á không ngừng sang tạo, đổi mới, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

  Theo dõi cập nhật fanpage Liên Á tại: https://www.facebook.com/ChanDrapGoiNemLienA/

  Sản phẩm liên quan