Toggle Nav

LIÊN Á – 33 NĂM TRAO GIẤC NGỦ NGON

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Con người là một trong những sứ mệnh mà Liên Á luôn mong muốn chú trọng trên hành trình trở thành doanh nghiệp tầm vóc toàn cầu. Công ty đề cao trách nhiệm tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại cùng những hoạt động nội bộ thú vị.

  Ngày 20 tháng 8 hằng năm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hoạt động của Liên Á, vì đó chính là ngày kỷ niệm quãng thời gian thành lập công ty. Cũng không ngoại lệ, sinh nhật năm nay Liên Á mong muốn mang đến toàn thể nhân viên những phút giây hội ngộ đầy ý nghĩa và ấm cúng. Tuân theo an toàn giãn cách xã hội, Công ty quyết định tổ chức đồng loạt ở nhiều khu vực khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính chất thân mật, gần gũi.

  sinh nhật liên á 33 năm

  Hòa chung bầu không khí này, Ban Lãnh Đạo đã gửi gắm những chia sẻ đầy tâm huyết và kỳ vọng vào một Liên Á đã không ngừng lớn mạnh, tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, chinh phục cả những thị trường quốc tế với những tiêu chuẩn tuyển chọn và kiểm định gắt gao.

  sinh nhật 33 năm liên á

  Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Liên Á chia sẻ: “Những nỗ lực, nhiệt huyết và cống hiến của từng thành viên trong Đại gia đình Liên Á đã tạo nên những kết quả ấn tượng này. Nhưng điều khiến tôi tự hào hơn cả chính là việc các bạn luôn giữ nguyên vẹn đam mê nghề nghiệp, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ qua bao năm. Chúng ta đã cùng mang dấu ấn của Liên Á đi khắp mọi nơi kể cả trong nước đến những quốc gia xa xôi, luôn khao khát khẳng định chính mình và trao đến những giá trị ngủ - nghỉ tốt nhất cho cộng đồng.”

  sinh nhật 33 năm liên á

  Ảnh: Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Liên Á

  sinh nhật liên á

  Ở độ tuổi trưởng thành, Liên Á tự hào có đầy đủ những yếu tố nền tảng vững chắc, tạo tiền đề lan tỏa năm châu, trở thành doanh nghiệp toàn cầu trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ, cùng những cải tiến trong công nghệ, dây chuyền sản xuất, những sáng tạo, đổi mới trong quy trình, chất liệu, Liên Á tin rằng Công ty có đủ tiềm lực chinh phục những thị trường to lớn hơn, đứng đầu khu vực và nổi danh tại các châu lục.

  sinh nhật liên á

  Song song với tầm nhìn và định hướng rõ ràng, Liên Á đã và đang từng bước chuyển mình theo dòng chảy của thời đại, linh hoạt ứng biến và cập nhật thông tin hàng ngày, để sở hữu những chứng chỉ xứng tầm quốc tế. Hứa hẹn mai này, Liên Á sẽ gặt hái thêm nhiều thành công, chinh phục thêm nhiều dấu mốc ấn tượng, và cũng tạo ra nhiều trải nghiệm cộng đồng hơn.

  sinh nhật liên á

  Ảnh: Phòng marketing cùng Tổng Giám Đốc Liên Á

  sinh nhật liên á

  Ảnh: Phòng nhân sự cùng Tổng Giám Đốc Liên Á

  sinh nhật liên á

  Ảnh: Phòng kinh doanh quốc tế cùng Tổng Giám Đốc Liên Á

  sinh nhật liên á

  Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh khoảnh khắc đặc biệt lưu giữ kỷ niệm tại chương trình Sinh nhật vừa qua.

  sinh nhật liên á

  sinh nhật liên á

  sinh nhật liên á


  Hơn 30 năm trụ vững ở ngành hàng chăn drap gối nệm, ngoài cam kết nguyên liệu cao su 100% thiên nhiên, Liên Á còn chú trọng đến sự chỉn chu trong từng khâu quy trình, 100% sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá để đảm bảo chất lượng đầu ra. Với nền tảng là hàng Việt Nam chất lượng cao luôn mong muốn chinh phục các mức chuẩn quốc tế, Liên Á không ngừng sáng tạo, đổi mới, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

  Theo dõi cập nhật fanpage Liên Á tại: https://www.facebook.com/ChanDrapGoiNemLienA/