Toggle Nav

So Sánh Nệm Bông Ép Và Nệm Cao Su Non Mới Nhất

so sánh nệm bông ép
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Bạn cần mua một tấm nệm mới nhưng chưa biết nên chọn nệm bông ép hay nệm cao su non? Đây là hai dòng nệm có nhiều đặc điểm riêng, đặc tính của nệm sẽ phù hợp với từng nhu cầu và tình trạng khác nhau của người nằm. Vì vậy, đừng vội chọn mua theo cảm tính, mà hãy cùng Liên Á so sánh nệm bông ép và nệm cao su non để tìm được tấm nệm tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình nhé! 

  1. Nệm cao su non là gì? Nệm bông ép là gì? 

  Nệm bông ép là gì? 

  Nệm bông ép được hình thành từ các sợi bông sơ (Polyester) được ép thành các khối hình chữ nhật có độ cứng rắn chắc, bởi tác động của nhiệt độ cao và không cần bất kỳ chất kết dính nào khác.

  nệm bông ép là gì

  Nệm Bông Ép là gì?

  Nệm cao su non là gì? 

  Nệm cao su non không phải là cao su thiên nhiên thực chất là mút hoạt tính - một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane - PU, đồng thời bổ sung thêm các chất phụ gia để định hình vật liệu và tăng khả năng đàn hồi.  

  Trên thực tế, "cao su non" không thể lấy bởi vì chúng còn quá non, cho nên nếu bạn muốn mua nệm cao su thì hãy chọn những thương hiệu sản xuất nệm cao su thiên nhiên 100% nổi tiếng như Liên Á.

  nệm cao su non là gì

  Nệm cao su non là gì?

  2. So sánh nệm bông ép và nệm cao su non

  so sánh nệm cao bông ép

  So sánh nệm bông ép và nệm cao su non

  STT 

  So Sánh 

  Nệm Bông Ép 

  Nệm cao su non 

  1 

  Độ đàn hồi 

  Nệm có độ cứng khá cao phù hợp đối với người dùng ghét cảm giác lún, trũng khi nằm nệm quá mềm. 

  Nệm cao su non có độ đàn hồi tốt, tuy nhiên khả năng phục hồi nguyên hiện trạng chậm, chất lượng độ đàn hồi giảm dần theo thời gian. 

  2 

   Độ thoáng mát  

  Nệm khá thông thoáng, không nóng, không bí bức, nên dùng được cho cả 4 mùa. 

  Thường gây ra tình trạng bí lưng cho người nằm, nhất là vào khoảng thời gian mùa hè. 

  3 

  Độ bền 

  Tuổi thọ thấp hơn nệm cao su non 

  Độ bền khá cao 

  4 

  Thiết kế và tính linh động 

  Nệm bông ép được thiết kế gọn gàng, không cồng kềnh  

  Nệm cao su non khá nặng, thiết kế nguyên khối nên gây ra nhiều khó khăn trong việc cất giữ hay di chuyển 

  5 

  Độ an toàn 

  Các sợi Polyester dính chặt với nhau mà không cần bất kỳ một loại chất kết dính nào, tuyệt đối an toàn với người sử dụng. 

  Là nệm nhân tạo nên nệm cao su non không có khả năng kháng khuẩn, vi khuẩn có khả năng cao sẽ tấn công và phát triển trong quá trình sử dụng nệm. 

  6 

  Độ thân thiện môi trường 

  Được làm từ các sợi Polyester có nguồn gốc từ thiên nhiên, dễ dàng phân hủy và tái sử dụng nên nệm bông ép không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

  Được làm từ chất liệu tổng hợp nhân tạo nên nệm cao su non gây ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường trong quá trình phân hủy. 

  3. Nên chọn mua nệm bông ép hay nệm cao su non? 

  Nệm bông ép và nệm cao su non đều sở hữu những điểm mạnh riêng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn là người tiêu dùng ưa thích dòng sản phẩm nệm mang lại sự tiện dụng, gọn gàng nhưng không kém phần thoải mái khi sử dụng; được sản xuất từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường thì nệm bông ép chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.  

  nệm bông ép mliving liên á

   Nệm bông ép Mliving Liên Á

  Sau khi so sánh nệm bông ép và nệm cao su non, Liên Á tin rằng bạn đã có thể lựa chọn được tấm nệm phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn từ Liên Á nếu có bất kì thắc mắc nào về việc chọn mua nệm nhé! 

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết các dòng nệm cao su.

  Sản phẩm liên quan