Toggle Nav

TOPPER NỆM LÀ GÌ? 4 SỰ THẬT VỀ TOPPER CAO SU LIÊN Á

topper nệm cao su
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Khi nghe tới tên gọi “topper nệm cao su”, chắc hẳn nhiều trong chúng ta luôn thắc mắc “đó là gì?”. Có người sẽ hiểu đó là một tên gọi của một dòng nệm mới và nhiều nghĩa khác nữa. Vậy đâu mới là thông tin chính xác nhất về khái niệm “topper nệm là gì”? Hãy cùng Liên Á tìm hiểu qua bài viết “topper nệm là gì" cũng như 4 sự thật về topper cao su thiên nhiên Liên Á.

  topper nệm là gì

  Ảnh: Sự thật về topper nệm, topper cao su thiên nhiên Liên Á

  Topper  nệm Là Gì? Sự Thật Về Topper Cao Su Thiên Nhiên Liên Á

  1. Topper nệm là gì?

  Thông thường mọi người sẽ nghĩ topper là một bề mặt của nệm vì chúng dính liền với nhau, nhưng thực chất topper nệm lại là một vật dụng tách biệt hẳn với tấm nệm. Đó là một lớp nệm với bề dày chỉ khoảng 3cm được làm từ các chất liệu như gòn, cao su thiên nhiên, tơ tằm... sử dụng để trải lên bên trên những tấm nệm thông thường, nhằm giúp gia tăng sự mềm mại thoải mái khi nằm ngủ.

  topper nệm là gì?

  Ảnh: Topper nệm trên thị trường là gì? Những tấm topper nệm cao su tốt

  Tấm topper nệm là một thiết kế đơn giản, có đường may nhấn ở 4 góc thuận tiện cho việc cố định vào tấm nệm bên dưới để tránh tình trạng bị xê dịch khi nằm.

  topper nệm cao su là gì?

  Ảnh: Topper nệm được thiết kế đơn giản, tiện lợi

  2. Topper nệm có tác dụng gì đặc biệt?

  Đặt thêm một tấm topper nệm trên bề mặt chiếc nệm nhà bạn sẽ giúp tăng thêm sự tiện nghi sử dụng vì nó mang lại cảm giác mềm mại, êm ái, bồng bềnh hơn và giúp tăng tuổi thọ chiếc nệm nhà bạn.

  tấm topper nệm tốt

  Ảnh: Tấm topper nệm chính hãng mang đến sự thoải mái cho bạn

  Đối với những chiếc nệm mới mua, bạn hoàn toàn an tâm về sự thoải mái và mang lại những giấc ngủ ngon nên hoàn toàn không cần sử dụng tấm topper nệm. Lúc này, chiếc nệm mới đã đảm bảo chuẩn các yêu cầu về độ đàn hồi, thoáng mát.

  Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các đặc tính của nệm sẽ không còn được như lúc ban đầu mà sẽ suy giảm dần, dẫn đến những cảm giác khó chịu và ngủ không ngon. Lúc này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của tấm topper nệm, nếu như bạn chưa muốn thay chiếc nệm mới.

  Các loại topper nệm trên thị trường

  Trên thị trường có rất nhiều loại topper như topper cao su thiên nhiên, topper cao su nhân tạo, topper chần gòn, topper tơ tằm… Trong đó 3 loại topper nệm được ưa chuộng nhiều nhất là topper cao su thiên nhiên, topper cao su nhân tạo và topper chần gòn.

  1. Topper nệm cao su thiên nhiên

  Topper nệm Liên Á được cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên chứa đựng đầy đủ các tính năng đặc biệt giúp mang lại những giấc ngủ êm ái và nhẹ nhàng. Sản phẩm topper nệm này sẽ giải quyết mọi vấn đề về chiếc nệm không êm ái của bạn.

  độ đàn hồi của tấm topper nệm

  Ảnh: Sự đàn hồi tốt của tấm topper nệm cao su thiên nhiên Liên Á

  2. Topper nệm cao su nhân tạo

  Đây là một loại topper có giá thành rẻ hơn so với topper nệm cao su thiên nhiên. Nếu so sánh về chất lượng thì topper cao su nhân tạo sẽ không bằng được với topper cao su tự nhiên, nhưng chiếc topper này vẫn đảm bảo được tiêu chí mang lại sự êm ái phù hợp với giá tiền của nó.

  tấm topper nệm cao su

  Ảnh: Hình ảnh về tấm topper nệm cao su nhân tạo trên thị trường

  3. Topper nệm chần gòn

  Với cấu tạo bên trong là lớp gòn mềm mại được bao bọc bên ngoài bằng lớp vải cotton thấm hút tự nhiên, loại topper này đáp ứng tiêu chí cần thiết mang lại giấc ngủ êm ái và thoải mái cho người sử dụng, bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho chiếc nệm nhà bạn.

  topper nệm chần gòn

  Ảnh: Hình ảnh về tấm topper nệm chần gòn trên thị trường

  Những sự thật về topper nệm cao su thiên nhiên Liên Á

  Liên Á là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất nệm, góp phần mang lại những giấc ngủ trọn vẹn và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thấu hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng, Liên Á không ngừng nỗ lực sáng tạo cho ra những sản phẩm mới và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

  topper nệm cao su thiên nhiên

  Ảnh: Topper nệm cao su thiên nhiên Liên Á

  Topper nệm cao su thiên nhiên Liên Á – một sản phẩm giúp làm gia tăng tuổi thọ và bảo vệ chiếc nệm của bạn đã được Liên Á cho ra mắt, đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí sau:

  • Tấm topper nệm mềm mại, êm ái, nhẹ nhàng giúp người dùng thoải mái khi sử dụng, giữ trọn giấc ngủ ngon.
  • Được thiết kế tiện ích về mọi mặt: Dễ dàng vệ sinh, giặt sạch, mau khô và bảo vệ tốt cho chiếc nệm của nhà bạn.
  • Cất và sử dụng dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển, gấp gọn.
  • Chức năng bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho tấm nệm của bạn.

  Trên đây là những thông tin hữu ích mà Liên Á muốn chia sẻ cùng với các bạn, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về topper nệm để có thể lựa chọn cho gia đình một tấm topper nệm phù hợp nhất.

  Sản phẩm liên quan