Toggle Nav

NHỮNG TÁC DỤNG BẤT NGỜ CỦA GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN

tác dụng của gối cao su
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Chiếc gối chiếm khoảng 20% diện tích bề mặt giấc ngủ của bạn, nâng đỡ phần cơ thể vô cùng quan trọng là đầu, cổ và vai. Thế nhưng bạn đã thực sự để tâm chọn chiếc gối tốt nhất cho phần cơ thể quan trọng ấy?

  Những lợi ích rõ ràng về sức khỏe đã khiến gối cao su thiên nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng.

  Những Tác Dụng Của Gối Cao Su Thiên Nhiên Liên Á

  Gối cao su có tác dụng kháng khuẩn, không gây dị ứng

  Tiêu chí sạch và an toàn cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu khi chọn mua gối bởi bạn có cả 1/3 cuộc đời hít thở và tiếp xúc trực tiếp với chiếc gối. Gối Oval Liên Á được làm từ cao su thiên nhiên 100% đã qua quy trình xử lý tinh khiết, không chất hóa học, có khả năng kháng khuẩn, kháng các loại côn trùng, ký sinh trùng, chống bám bụi.

  Với phiên bản gối Oval Grey than hoạt tính, khả năng kháng khuẩn càng được nhân lên nhờ công nghệ dẫn truyền than hoạt tính hữu cơ vào cao su thiên nhiên. Điều này gối Oval Liên Á trở nên lý tưởng cho những người cần quan tâm đặc biệt tới hệ hô hấp và dễ bị dị ứng.

  Tham khảo gối Oval tại đây.

  Tham khảo gối Oval Grey tại đây.

   tác dụng của gối cao su

  Gối cao su nâng đỡ tối ưu, hỗ trợ đốt sống cổ và vai

  Chất liệu cao su tự nhiên hoàn toàn cho độ đàn hồi cao mà không xẹp lún khi gối đầu, giữ cho đốt sống cổ đúng hình thái tự nhiên ở mọi tư thế nằm, tránh cong vẹo gây tê bì mỏi cổ và vai sau đêm ngủ. Nhờ đó, hỗ trợ lưu thông máu lên não tối đa, bạn có giấc ngủ ngon, thức dậy sảng khoái.

  Tham khảo gối cao su Peanut tại đây.

  gối cao su tốt

  Gối cao su giúp thoáng khí, duy trì độ mát suốt đêm

  Cao su thiên nhiên vốn đã là một chất liệu thoáng mát, các mẫu gối cao su Liên Á còn được thiết kế thêm hệ thống lỗ thông hơi dày đặc trên bề mặt, thúc đẩy quá trình lưu thông không khí khi nằm ngủ. Nhờ đó bạn luôn có cảm giác thoáng mát dễ chịu, tránh tình trạng ngủ chập chờn vì hầm nóng hay bí bách sau gáy.

  gối cao su thiên nhiên

  Gối cao su có tác dụng hạn chế ngủ ngáy

  Là một tấm đỡ đầu êm ái, cho cảm giác thoải mái khi nằm ngủ, gối cao su Contour và Convoluted Liên Á còn được thiết kế lượn sóng theo hình thái học tự nhiên của đầu và cổ, giảm áp lực cho vai gáy, đồng thời giữ cho cơ thể không bị lệch, trượt khi ngủ. Từ đó, gối giúp cải thiện tình trạng ngủ ngáy và ngạt thở khi ngủ, vừa hỗ trợ hệ hô hấp, vừa có tác dụng tránh đột quỵ khi ngủ, nhất là ở người lớn tuổi.

  Tham khảo gối cao su Contour tại đây.

  Tham khảo gối cao su Convoluted tại đây.

  lợi ích gối cao su

  Gối cao su bền và thân thiện môi trường

  Gối cao su Liên Á có chất liệu cao su thiên nhiên vừa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, vừa an toàn với môi trường nhờ quy trình nguyên liệu, sản xuất và tái chế hoàn toàn sạch tự nhiên theo đúng tiêu chuẩn ECO thế giới và tiêu chuẩn ISO14001. Gối có độ bền cao tới cả chục năm và quan trọng là chất lượng luôn ổn định như mới.

  gối cao su an toàn

  Chọn ngay mẫu gối cao su thiên nhiên yêu thích tại đây: https://www.liena.com.vn/goi-cao-su

  Sản phẩm liên quan