Toggle Nav

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ NOEL GỬI ĐẾN NGƯỜI THÂN YÊU

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Noel hay Giáng sinh được xem là mùa lễ đẹp nhất trong năm, là thời khắc tuyệt vời để vẽ nên những yêu thương. Còn gì ngọt ngào hơn khi thể hiện tình cảm với gia đình và bạn bè qua những món quà nhỏ xinh và lời chúc ý nghĩa.

  Dưới đây là những câu nói hay về Noel mà Liên Á tổng hợp để bạn có thể dành tặng người thân của mình. Hãy khiến họ cảm thấy được yêu thương và thêm trân trọng từng niềm vui, khoảnh khắc vui vẻ bên nhau bạn nhé.

   những câu nói hay về Noel

  Ảnh: Tổng hợp những câu nói hay về Noel ý nghĩa nhất

  Những câu nói hay về Noel cho người thân yêu của bạn

  1. Câu nói hay về Noel dành tặng gia đình

  1. Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

  2. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết.. mà 365 ngày con đều mong bố mẹ mạnh khoẻ, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas!

  3. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.

  những câu nói hay về Noel ý nghĩa nhất

  Ảnh: Gửi đến gia đình thân yêu những câu nói hay về Noel

  2. Câu nói hay về Noel dành tặng bạn bè

  1. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy New Year!

  2. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

  3. Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với các bạn.

  gợi ý những câu nói hay về Noel 

  Ảnh: Hạnh phúc với câu nói hay về Noel dành cho bạn bè

  3. Câu nói hay về Noel dành tặng người yêu

  1. Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

  2. Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.

  3. Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho người mình yêu nhất. Chúc em một Giáng sinh an lành.

  những câu nói hay về Noel dành tặng người yêu

  Ảnh: Dành tặng người yêu những câu nói hay về Noel

  Gợi ý một số câu nói hay về Noel bằng tiếng anh đầy ý nghĩa

  1. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

  "Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh khiến bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn!"

  2. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

  "Giáng sinh đã đến. Chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi đều là những giây phút hạnh phúc nhất dành cho bạn".

  những câu nói hay về Noel bằng tiếng anh

  3. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

  "Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ cùng một năm mới nhiều niềm vui".

  Sản phẩm liên quan