Giỏ hàng của tôi

MỖI NGÀY MỚI BẮT ĐẦU TỪ CHIẾC GỐI TỐT CHO SỨC KHOẺ

gối  tốt  cho sức khoẻ
Đăng trên: Ngủ Ngon
Một chiếc gối có thể tặng bạn giấc ngủ sâu nhưng cũng có thể khiến bạn thức dậy với vai gáy âm ỉ nhức mỏi. Trải nghiệm ấy nhắc nhở bạn đã đến lúc quan tâm xứng đáng tới chất lượng xứng tầm của chiếc gối, hơn là vật xinh xinh dễ thương trên giường ngủ.
Có rất nhiều loại gối ngủ trên thị trường, nhưng xét theo chất liệu thì phổ biến nhất là gối ruột mềm và gối cao su. Gối ruột mềm thường được làm từ bông gòn phù hợp với những người yêu thích sự mềm mại, êm ái. Trong khi gối cao su lại đa dạng và có nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe đặc thù nhờ khả năng tạo hình với các điểm mát-xa giúp giảm áp lực cho cổ, vai và cột sống. Cùng tham khảo chi tiết từng loại gối chất lượng cao mà Liên Á đặc biệt thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Các loại gối tốt cho sức khoẻ

Gối MLIVING - mang lại giấc ngủ êm sâu

Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với sợi tơ cực mịn bọc trong lớp vải 100% cotton cho giấc ngủ êm sâu thư thái.
các loại gối tốt

Gối cao su OVAL GREY - tăng cường kháng khuẩn

Gối cao su thiên nhiên là sản phẩm điển hình của thương hiệu Liên Á, có thêm lựa chọn OVAL GREY kết hợp cao su thiên nhiên với than hoạt tính tăng cường kháng khuẩn tối ưu.
gối cao su tốt cho sức khoẻ
 

Gối cao su massage- mang đến giấc ngủ thoải mái

Với nhiều lựa chọn như gối CONVOLUTED PEANUT có hạt massage và thiết kế xinh xắn hay gối CONVOLUTED có hạt gai cao su massage nhẹ nhàng vùng cổ và gáy.

 gối cao su tốt

Gối cao su CONTOUR - cải thiện giấc ngủ tốt hơn

Còn được gọi là gối 3D, thiết kế lượn sóng theo hình thái học vùng đầu cổ vai giúp cải thiện tình trạng trật cổ và giảm thiểu chứng ngủ ngáy.
gối cao su
Tham khảo chi tiết các loại gối tốt tại đây: https://www.liena.com.vn/cac-loai-goi-tot

Sản phẩm liên quan