Toggle Nav

NỆM 5ZONE – NỆM THÔNG MINH THẤU HIỂU CƠ THỂ BẠN

nệm tốt cho sức khỏe
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  5Zone là chiếc nệm cao su thông minh, nệm tốt cho sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tốt cho người lớn tuổi, hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể người nằm và tạo ra sự cân bằng tự nhiên tối ưu cho 5 vùng cơ thể khác nhau: đầu, lưng, mông, đùi và chân.  

  Nệm cao su 5Zone thuộc dòng nệm cứng, nằm được cả 2 mặt, được chia 5 vùng cứng mềm khác nhau lượn theo cơ thể khi nằm giúp nâng đỡ hoàn hảo cho cột sống. Nệm 5Zone là dòng nệm thích hợp nhất với người bị thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra nệm 5Zone được thiết kế thêm các rãnh thoát nhiệt giúp thông thoáng bề mặt khi nằm.

  nệm tốt cho sức khỏe

   Nệm 5Zone - nệm thông minh trên thị trường

  Công nghệ sản xuất độc quyền xuất phát từ quan sát thực nghiệm của nệm thông minh 5Zone

  Từ quan sát và thử nghiệm sâu với tấm thảm vật lý trị liệu của Canada, 5 vùng chính của cơ thể con người có lực tác động khác nhau trên bề mặt nệm. Chỉ khi nệm có thể đảm bảo lực nâng đỡ tương ứng cho từng vùng cơ thể, thì mới có thể duy trì được sự cân bằng của cơ thể, mang đến sự thoải mái nhất trong khi ngủ, qua đó mới có thể tốt cho sức khỏe người dùng.

  Tác dụng vượt trội của sản phẩm này được hỗ trợ bằng công nghệ sản xuất độc quyền của Liên Á, từ quy trình lựa chọn nguyên liệu, khâu nhà máy cho đến bước kiểm tra thành phẩm, để đảm bảo cấu trúc độc đáo trên 5 vùng của tấm nệm, giúp nâng đỡ cơ thể một cách cân bằng nhất và hoàn hảo nhất.

  nệm tốt cho sức khỏe

  Ưu điểm từ chiếc nệm thông minh - nệm 5Zone

  Nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể nhờ sự đàn hồi tốt của nệm 5Zone cao su thiên nhiên.

  Nệm cao su 5Zone sử dụng chất liệu cao su “không non” đủ 6-7 tuổi sung mãn được khai thác với chất lượng nhựa tốt nhất, đảm bảo độ tinh khiết và nguyên chất. Thông qua công nghệ sản xuất nệm cao su tiên tiến, nệm 5Zone giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, kháng khuẩn, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng.

  Đồng thời, nệm với thiết kế rảnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm cũng giúp mang lại cảm giác êm ái và thoáng mát. Hơn nữa, phần giữa đệm cứng để nâng đỡ cột sống, đầu và cổ hỗ trợ giấc ngủ ngon dành cho người lớn tuổi, hoặc có bệnh về xương khớp, người phải vận động nhiều hay nhức mỏi, đau cơ. Đây hoàn toàn là ưu điểm của một chiếc nệm tốt cho sức khỏe hoàn hảo.

  nệm tốt cho sức khỏe

  5Zone - chiếc nệm thông minh thế hệ mới

  kích thước nệm

  Kích thước của nệm cao su 5ZONE

  Thêm vào đó, nệm 5Zone có độ bền cao với thiết kế tổ ong, chế độ bảo hành lên đến 12 năm phần nào minh chứng với khách hàng an tâm về chất lượng. Nệm 5Zone có thể sử dụng được cả 2 mặt đệm, giúp tấm nệm xài được lâu hơn và giữ mới nếu thay mặt định kỳ. 

  Một điểm cộng chất lượng nữa, nệm Liên Á 5Zone đạt các tiêu chuẩn quốc tế ECO, LGA (CHLB Đức) cán mốc 100% điểm nên được xuất khẩu sang thị trường châu Âu, chinh phục những đòi hỏi khắt khe của người dân tại đây bởi chất lượng tuyệt hảo và giá thành hợp lý. 

  Sản phẩm liên quan