Toggle Nav

NỆM MÁT LIÊN Á VỚI CÔNG NGHỆ COOLADAPT

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Nhu cầu hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất liệu nệm 100% cao su thiên nhiên, mà còn mong muốn tính năng nhiều hơn để có trải nghiệm giấc ngủ trọn vẹn, thoải mái và dễ chịu nhất. Hiểu được nhu cầu này, Liên Á ứng dụng công nghệ CoolAdapt vào các sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo nhằm mang lại những sản phẩm nệm, nệm mát đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  Nệm Mát Liên Á Trên Nền Công Nghệ Làm Mát Cooladapt

  CoolAdapt là công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát cho giấc ngủ êm sâu hơn trên tấm nệm mát cao su cao cấp. Công nghệ làm mát CoolAdapt giúp đánh bay nỗi lo về thời tiết nóng nực hay phòng ốc nhỏ hẹp, để bạn luôn thoải mái tận hưởng giấc ngủ ngon, lành, êm, mát.

  Công nghệ làm mát CoolAdapt xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm mát Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Đặc biệt với thời tiết mùa đông, nệm mát giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thông thoáng và dễ chịu hơn. Có thể nói, công nghệ CoolAdapt thổi một làn hơi mát chinh phục cũng như làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

  công nghệ cooladapt

  Ảnh: Đệm mát Liên Á - Công nghệ Cooladapt

  Top Các Sản Phẩm Nệm Mát Cao Su Tại Liên Á

  Đáp ứng nhu cầu khách hàng về những sản phẩm nệm cao sunệm lò xo thoáng mát, Liên Á đã cho ra mắt 06 sản phẩm nệm, đệm mát bao gồm:

  nệm mát ladome cool

  Ảnh: Nệm cao su L'A Dome Cool

  nệm mát La dome Blue

  Ảnh: Nệm cao su L'A Dome Blue 

  nệm mát Cocoon 2.0 luxe

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp Cocoon 2.0 Luxe

  Cocoon 2.0 premium

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp CoCoon 2.0 Premium

  Cocoon 2.0 firm

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp Cocoon 2.0 Firm

  Liên Á tự hào là một trong những doanh nghiệp ngành nệm tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm, mang đến tiện ích và tối ưu trong sản phẩm nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Từ những chiếc nệm được tạo thành từ quy trình công nghệ cao với cấu trúc tiên tiến, đến những chiếc gối kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau của khách hàng, cùng những phụ kiện, bộ drap độc đáo, đa dạng mẫu mã. Tất cả đủ đầy nâng đỡ trải nghiệm giấc ngủ một cách tối đa. 

  Các sản phẩm Liên Á hiện đã có mặt trên 45 quốc gia và không ngừng mở rộng độ phủ của mình nhằm phục vụ giấc ngủ của nhiều và nhiều khách hàng hơn nữa.

  Sản phẩm liên quan