Toggle Nav

NỆM LÒ XO CASSARO PLUSH

2  Đánh Giá
Tổng quan

Nâng đỡ vượt trội

6.390.000 ₫
+

Nệm Lò Xo Liên Kết CASSARO PLUSH Liên Á - Nâng Đỡ Vượt Trội

Khi thiết kế nệm lò xo CASSARO PLUSH, các nhà thiết kế của Liên Á trăn trở với câu hỏi: làm sao để những hộ gia đình trẻ, những người trẻ mới lập nghiệp có thể có cơ hội để tận hưởng tiện nghi trong giới hạn chi trả của họ? Và CASSARO PLUSH chính là câu trả lời – một chiếc nệm lò xo hiện đại, tinh tế, có thiết kế kiểu dáng chuẩn châu Âu với chi phí vừa tầm. Chiếc nệm êm ái phục vụ những giấc ngủ ngon lành, tiếp thêm sức khỏe và nguồn cảm hứng nỗ lực hơn mỗi sớm mai, vươn tới cuộc sống tiện nghi hơn nữa. 

Đặc tính nổi trội của nệm lò xo liên kết CASSARO PLUSH

1. Kết cấu lò xo liên kết

Kết cấu lò xo liên kết cho nệm khả năng đàn hồi và nâng đỡ tốt với mọi trọng lượng cơ thể. Nguyên liệu thép cao cấp nhập khẩu cùng với kỹ thuật uốn lò xo tỉ mỉ chuyên nghiệp, kiểm định kỹ càng từng khâu giúp cho hệ thống lò xo của nệm vận hành êm mượt, hạn chế tiếng động, lan tỏa lực đều ở mọi vị trí nệm, tránh hiện tượng móp méo biến dạng. 

hệ thống lò xo liên kết

Nệm CASSARO PLUSH sở hữu kết cấu lò xo liên kết

2. Sở hữu các lớp lót nệm êm ái

Việc bố trí các lớp lót êm một cách khoa học làm gia tăng khả năng hấp thụ lực, nhờ đó, khi bạn tùy ý ngả lưng xuống nệm sẽ tránh được cảm giác rung rinh nhiễu động gây chóng mặt.  

bề mặt nệm lò xo êm ái

Nệm CASSARO PLUSH có các lớp lót êm ái

3. Thiết kế Pillowtop tăng thêm sự êm ái 

Với những người ưa thích sự ngọt ngào êm ái và tinh tế, chắc chắn nệm lò xo CASSARO PLUSH sẽ khiến bạn hài lòng. Thiết kế Pillowtop với mặt nệm được chần thêm một lớp gòn êm phía dưới vải bọc bông mềm mang lại cảm giác dịu dàng mềm mại khi chạm da, cảm giác cơ thể được nuông chiều và nâng đỡ ở mọi khía cạnh. 

thiết kế pillowtop của nệm lò xo cassaro plush

Nệm lò xo CASSARO PLUSH có thiết kế Pillowtop

 • Lò xo liên kết: Hệ thống lò xo liên kết phổ biến, mang lại sự nâng đỡ toàn bộ cơ thể và cảm giác thoải mái cho giấc ngủ 
 • Thiết kế Pillow top: Thêm lớp Foam êm nhẹ lót vào lớp vải bề mặt, mang lại cảm giác êm ái, mềm mại dễ chịu nhưng vẫn cân bằng, ôm trọn từng bộ phận trên cơ thể 
 • Vải bọc chất lượng cao: Vải bọc nệm bằng chất liệu sợi dệt mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngủ 

Bảo hành 10 năm

Chính sách bảo hành

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự