Toggle Nav

NỆM LÒ XO CASSARO FIRM

1  Đánh Giá
Tổng quan

Nâng đỡ trọn vẹn

5.790.000 ₫
+

Nệm Lò Xo CASSARO FIRM - Nâng Đỡ Trọn Vẹn

Nệm lò xo ngày càng được ưa chuộng đối với nhóm khách hàng thanh niên, gia đình trẻ bởi tính tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại. Tuy nhiên, mặt bằng giá cao của nệm thường là trở ngại để hiện thực hóa niềm yêu thích này. CASSARO FIRM là chiếc nệm lò xo hội tụ đủ 3 yếu tố chất lượng – hiện đại – kinh tế, thỏa mãn những mong đợi và mang lại giấc ngủ êm ái, đầy cảm hứng.

Sự hội tụ 3 yếu tố chất lượng của nệm lò xo liên kết

nệm lò xo liên kết cassaro firm

Nệm lò xo CASSARO FIRM

1. Kết cấu từ hệ thống thống lò xo liên kết chuẩn Châu Âu

Nệm lò xo CASSARO FIRM được cấu tạo từ hệ thống lò xo được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn châu Âu có chức năng đồng bộ hóa độ cứng trên mặt nệm tạo nên sự nâng đỡ cân bằng trên các vùng tiếp xúc giữa nệm và cơ thể.

Nệm lò xo CASSARO FIRM có hệ thống lò xo liên kết

2. Sự chỉnh chu trong kết cấu tạo nên sự êm ái của nệm lò xo Liên Á

Nệm có chất lượng hoàn thiện cao, êm ái và bền bỉ nhờ sự kết hợp các nguyên liệu cao cấp chọn lọc. Từ thép nguyên liệu nhập khẩu, các lớp lót có độ đàn hồi cao, cho đến lớp thảm hấp thụ chuyển động làm giảm độ xóc nảy, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay khi ngả lưng.

nệm lò xo cassaro firm có độ đàn hồi cao

Nệm lò xo CASSARO FIRM có độ đàn hồi cao

3. Tăng tính năng thông khí cho nệm lò xo từ lớp xơ dừa tự nhiên

Để tăng khả năng làm mát cho nệm, CASSARO FIRM còn có thêm lớp xơ dừa tự nhiên đã được xử lý tinh giúp lưu thông không khí và thoát ẩm hiệu quả hơn. Nệm có độ cao 23cm, thành nệm vuông vức, kiểu dáng tinh tế hiện đại mang lại nét sang cho phòng ngủ. Lớp mặt nệm được thiết kế dạng bông chần họa tiết kim cương, viền cạnh sắc sảo. Áo vải nệm cao cấp, mềm mại và thoáng mát, có khả năng kháng bụi, chống nấm mốc, cho giấc ngủ an lành, thư giãn.

 • Lò xo liên kết: Hệ thống lò xo liên kết phổ biến, mang lại sự nâng đỡ toàn bộ cơ thể và cảm giác thoải mái cho giấc ngủ
 • Nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, công nghệ nệm lò xo tiêu chuẩn châu Âu
 • Lớp xơ dừa tự nhiên: Lớp xơ tự nhiên có khả năng thoát ẩm và lưu thông khí tốt. Xơ dừa hấp thu nhiệt, cho bạn cảm giác mát mẻ hơn và thư giãn hoàn toàn
 • Vải bọc chất lượng: Vải dệt mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngủ

Bảo hành 10 năm.

Chính sách bảo hành.

{{form_success_msg}}
L'A
{{form_error_msg}}
  (Hỗ trợ định dạng jpg/png, tối đa 10 hình)
  1. {{image.full_name}}
   {{image.width}}x{{image.height}} , {{image.size_formatted}}

  Các Sản Phẩm Khác

  Sản Phẩm Tương Tự