nệm đa tầng thông minh

Tinh gọn, tròn giấc say.

IKI – một phong cách biểu trưng cho yếu tố tinh thần và sự thanh tao tinh tế trong văn hoá Nhật Bản. Dòng nệm IKI by Lien A ra đời từ kết tinh những giá trị này. Nệm IKI chú trọng sự tinh tế hiện đại trong kiểu dáng thiết kế, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Cấu trúc đa tầng độc đáo với các lớp TAIKYU FOAM và FUREKI FOAM kết hợp cùng cao su thiên nhiên sẽ mang lại sự thoáng mát và êm ái hoàn hảo. Nếu bạn hướng đến lối sống tối giản, thanh tao, IKI by Lien A đích thực dành riêng cho bạn.

Lớp cao su 100% tự nhiên

 

Tăng cường lớp 100% cao su thiên nhiên trên cùng dày 2.5cm mang đến cảm giác thoải mái và êm ái mà bạn xứng đáng sau một ngày dài.

Lớp FUREKI foam

 

Lớp foam bên trên với độ đàn hồi cao giúp nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể, cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối và giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Lớp TAIKYŪ foam

 

Lớp foam chất lượng cao được lựa chọn kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia của Liên Á sẽ hỗ trợ nâng đỡ tối ưu cho cột sống và tăng độ bền giúp nệm sử dụng được lâu dài.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NỆM IKI

nệm cao cấp IKI
Thiết Kế Thẩm Mỹ Nhật Bản
Thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại tối giản trong thẩm mỹ Nhật Bản thích hợp trong mọi không gian sống.
nệm an toàn và chất lượng
Cấu Trúc Đa Tầng Độc Đáo
Sự kết hợp độc đáo các lớp TAIKYU FOAM và FUREKI FOAM giúp mang đến giấc ngủ thoải mái và chất lượng lâu bền.
cách bảo quản nệm
Áo Nệm Dễ Dàng Tháo Rời Và Giặt Sạch
Áo nệm có thể dễ dàng tháo rời bằng dây kéo để giặt sạch khi cần.
cao su thiên nhiên
100% Cao Su Thiên Nhiên
Tăng cường lớp cao su trên cùng dày 2.5 cm mang đến cảm giác thoải mái và êm ái hơn.

SẢN PHẨM

IKI Active: Năng động, trẻ trung là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn trẻ năng động, thích sự đơn giản, tiện lợi. Sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp TAIKYU FOAM hỗ trợ tối ưu cho cột sống, tăng độ bền giúp nệm sử dụng được lâu dài và lớp FUREKI FOAM nâng đỡ mọi hình dáng cơ thể, giúp bạn thoải mái đi vào giấc ngủ. Nệm IKI Active mang đến cho bạn giấc ngủ tuyệt vời.

Iki Comfort: Thoái mái và êm ái là sự lựa chọn tối ưu cho đôi bạn, cặp vợ chồng trẻ hoặc những người muốn trải nghiệm sự êm ái của nệm cao su thiên nhiên với mức giá hợp lý. Lớp trên cùng 100% cao su thiên nhiên dày 2,5cm mang lại sự êm ái, thoáng mát và hỗ trợ tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn. Sự kết hợp của các lớp FUREKI FOAM và TAIKYU FOAM giúp định hình và nâng đỡ cơ thể tối ưu. Giờ đây thật dễ dàng để tận hưởng giấc ngủ ngon thoải mái với độ bền lâu dài của một chiếc nệm cao su thực thụ.

HƯỚNG DẪN MỞ NỆM

hướng dẫn cách mở nệm IKI
1

Mở hộp lấy nệm ra

hướng dẫn mở nệm IKI
2

Dùng kéo cắt lớp
Nylon bên ngoài nệm

hướng dẫn mở nệm IKI
3

Trải nệm ngang ra
Vị trí bạn muốn

hướng dẫn mở nệm IKI
4

Cẩn thận cắt phần túi ép
Chân không của nệm

hướng dẫn mở nệm IKI
5

Chờ nệm trở về
bình thường dạng ban đầu