Toggle Nav

NỆM LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP - NỆM LÒ XO TÚI LIÊN Á

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  1. Nệm lò xo túi độc lập là gì?

  Nệm lò xo túi là dòng nệm sản phẩm đang đưa ưa chuộng thời gian vừa qua, nệm lò xo túi độc lập hay đệm lò xo túi độc lập thiết kế hệ thống lò xo "Độc Lập" với nhau được bọc riêng trong các lớp vải bọc cao cấp và bền bỉ. Các lò xo "Riêng Lẻ" không đan xen hay dính vào nhau, không cọ sát nhau, không gây tiếng động. Nệm lò xo túi độc lập có ưu điểm mà được người tiêu dùng ưa thích bởi khả năng hấp thụ tốt từng chuyển động nhỏ nhất của riêng từng người nằm, để dù cho khi bạn có trở mình thì cũng không làm ảnh hưởng đến người nằm ngủ bên cạnh, để mọi người đều có giấc ngủ êm sâu ngon giấc.

  2. Sự khác biệt của nệm lò xo cao cấp túi độc lập Liên Á

  Nệm lò xo túi độc lập của Liên Á đặc biệt hơn còn có thêm lớp cao su thiên nhiên 100% phía trên nệm, kết hợp với thiết kế Plush pillow top êm ái. Sản phẩm với mặt vải nhập từ châu Âu được xử lý bằng công nghệ COOLADAPT™ rất êm mát, mịn màng cho giấc ngủ ngon và thoải mái hơn. Lớp lót cũng hỗ trợ nâng đỡ cơ thể thêm vững chãi.

  Nệm lò xo túi độc lập

  • Công nghệ làm mát COOLADAPT™ đầu tiên tại Việt Nam, là công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, tạo nên không gian phòng ngủ thoáng mát.
  • Vải dệt sang trọng nhập khẩu từ châu Âu.
  • Lớp cao su thiên nhiên 100% chần vào áo nệm.
  • Hệ thống tăng cường thành nệm.
  • Thiết kế Plush pillow top êm ái.
  • Lớp nệm đàn hồi cao.
  • Công nghệ nhập khẩu hiện đại.
  • Bảo hành 10 năm.

  3. Các sản phẩm nệm lò xo túi độc lập CoCoon 2.0

   

  nệm lò xo túi độc lập là gì

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp Cocoon 2.0 Luxe

   

  nệm mát

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp CoCoon 2.0 Premium

   

  đệm lò xo túi độc lập

  Ảnh: Nệm lò xo túi độc lập cao cấp Cocoon 2.0 Firm

   

  4. Mua nệm lò xo túi độc lập ở đâu?

  Liên Á chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nệm cao cấp trong đó có dòng sản phẩm nệm lò xo túi độc lập mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cần thiết. Đây là sản phẩm nệm cao cấp, sang trọng, là xu hướng lựa chọn hiện nay được nhiều người hướng tới. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

  » Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm lò xo

  Tham khảo bảng giá nệm lò xo Liên Á

  Sản phẩm liên quan