Toggle Nav

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM NỆM GẤP 3

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Hầu hết mọi người đều nghĩ một tấm nệm thẳng, nguyên tấm sẽ có chất lượng bền và không xẹp lún so với dạng nệm gấp 3. Sự thật thì cả 2 dạng nệm này có chất lượng không đổi nếu so cùng một chất liệu nệm. Yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền là chất liệu bên trong của tấm nệm và công nghệ của nhà sản xuất. Hãy cùng Liên Á tìm hiểu nệm cao su gấp 3 nào tốt và những ưu điểm của nệm cao su gấp 3 tốt nhất thị trường bạn nhé.

  Ưu điểm của các dòng sản phẩm nệm gấp 3

  Ưu điểm chung của nệm gấp 3 dễ dàng nhận thấy là phù hợp với nhiều không gian, thiết kế sống khác nhau. Một tấm nệm gấp 3 có thể dễ dàng vận chuyển và đặt trong phòng ngủ của biệt thự lớn, đến phòng khách của căn hộ có diện tích 50m2 hay căn hộ Officetel có diện tích từ 30m2-40m2. Do khối lượng nhẹ hơn nhiều so với nệm cao su, nệm lò xo cùng kích thước nên dễ dàng vận chuyển, vệ sinh và xếp gọn nhờ thiết kế gấp 3

  đệm gấp 3

  Ảnh: Sản phẩm nệm gấp 3

  Đặc biệt hiện nay với sự phát triển của dịch vụ phòng trọ cao cấp tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, các chủ đầu tư hay lựa chọn nệm gấp 3 vì sự tiện lợi, dễ vận chuyển vào từng phòng.

  Ngoài ra, trong những tình huống bất khả kháng như cúp điện thì bạn có thể dễ dàng di chuyển tấm nệm gấp ra ngoài ban công để tận hưởng những cơn gió mát tự nhiên. Nệm cũng có thể sử dụng như sofa tiếp khách. 

  1. Ưu điểm của nệm cao su nệm gấp 3 Foldaway Liên Á

  Nệm cao su gấp 3 tiện lợi để sử dụng trong nhiều không gian phòng ngủ có diện tích khác nhau, hoặc có thể sử dụng ở phòng khách. Nệm sử dụng cấu trúc Pincore cổ điển, hứa hẹn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời và thoải mái cho giấc ngủ. Áo nệm tích hợp tính năng xử lý vết bẩn với kết cấu 3D siêu nhỏ, giúp dễ dàng làm sạch và bảo trì cho giấc ngủ hợp vệ sinh hơn. 
  1. Áo nệm tích hợp công nghệ Lotus 
  2. Dễ dàng cất giữ
  3. Nâng đỡ vững chãi
  4. Độ bền cao
   
  Bảo hành 10 năm

  2. Ưu điểm của nệm bông ép nệm gấp 3 của Liên Á

  đệm gấp 3

  Ảnh: Đặc điểm của nệm gấp 3 bông ép Liên Á

  Được sản xuất bằng hệ thống công nghệ ép nhiệt tạo những tấm gòn có độ phẳng cao, không xẹp lún. Bề mặt nệm thông thoáng và lưu thông khí tạo cảm giác thoải mái cho người nằm.

  đệm gấp 3

  Ảnh: Thiết kế nệm gấp 3 dễ dàng cho người sử dụng

  Trong quá trình chế tạo, các sợi gòn dính chặt với nhau mà không cần bất kỳ một loại chất kết dính nào. Điều này tạo cho nệm tuyệt đối an toàn với người sử dụng, đồng thời thiết kế nệm gấp 3 giúp dễ dàng sắp xếp, di chuyển và cất giữ. Nệm bông ép MLIVING của Liên Á với các tính năng nổi bật sau cũng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn: 

  1. Thiết kế nệm gấp 3. 
  2. Lớp chần bông ép.
  3. Vải dệt cao cấp.


  Xem thêm sản phẩm, kích thước giá nệm gấp (nệm bông ép gấp 3) MLIVING Liên Á, thời gian bảo hành 5 năm tại đây.

   


   

  Xem thêm: nệm lò xo, tấm bảo vệ nệm, drap, sofa, giường

  Sản phẩm liên quan