Toggle Nav

6 LÝ DO - LIÊN Á TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU NỆM UY TÍN

thương hiệu nệm uy tín
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Thương hiệu nệm uy tín trên thị trường

  Trên thị trường ngành chăn ga gối nệm uy tín ở Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu nệm đã và đang phục vụ sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ khách hàng. Các thương hiệu nệm uy tín chăn ga gối sở hữu những lợi thế cạnh tranh khác nhau về giá cả, chất lượng, nguyên liệu, sự sáng tạo và về độ phủ… Vì vậy, để có thể đưa ra quyết định mua sắm một cách thông thái và phù hợp nhất đối với những sản phẩm này, người tiêu dùng cần tìm hiểu và phân tích những kiến thức liên quan thật kỹ lưỡng.

  thương hiệu liên á

  Ảnh: 6 Lý do Liên Á trở thành thương hiệu nệm uy tín

  6 Lý do Liên Á trở thành thương hiệu nệm uy tín của mọi nhà

  1. Chất lượng làm nên thương hiệu nệm uy tín

  Đối với chất lượng sản phẩm, Liên Á không ngừng cải tiến và mở rộng danh mục kinh doanh chăn ga gối đệm. Từ thiết kế cơ bản đến chuyên sâu, cấu trúc phổ biến, thông dụng cho đến sáng tạo kết hợp tăng cường lợi ích. Điều đó minh chứng một Liên Á không ngừng trưởng thành và phát triển, nhưng vẫn dựa trên những giá trị cốt lõi được lưu truyền hơn 30 năm dựng xây, kiến thiết.

  Chất lượng Liên Á

  Ảnh: Thương hiệu nệm Liên Á luôn đảm bảo uy tín về chất lượng

  2. Thương hiệu nệm uy tín và lâu đời

  Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến khách hàng khi lựa chọn mặt hàng chăn ga gối nệm của thương hiệu nệm uy tín Liên Á. Bởi lẽ, muốn chiếm lĩnh lòng tin đến từ khách hàng rất cần nhiều yếu tố từ chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, nguồn gốc nguyên liệu đến những chứng nhận quốc tế và kinh nghiệm lâu năm… Những yếu tố kể trên cũng chính là những điều Liên Á quan tâm khi xây dựng mạng lưới khách hàng bền vững đồng hành cùng những chặng đường, cột mốc phát triển của Công ty.

  Liên á

  Ảnh: Liên Á - Thương hiệu nệm uy tín lâu đời

  3. Chất lượng dịch vụ gắn kết khách hàng của thương hiệu nệm Liên Á

  Đối với chất lượng dịch vụ, Liên Á quan tâm đến trải nghiệm của từng khách hàng đối với sản phẩm của mình, từ đó mang đến đa dạng giải pháp để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn kết hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Khuyến mãi đặc biệt cũng như các dịch vụ hậu mãi cũng là lời tri ân thiết thực nhất từ Công ty đối với người tiêu dùng đã tin tưởng những sản phẩm gắn mác “Liên Á”.

  dịch vụ của Liên á

  Ảnh: Thương hiệu nệm uy tín cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

  4. Nguồn gốc nguyên liệu tốt khẳng định giá trị của thương hiệu nệm

  Liên Á tuyển chọn và chắt lọc những nhà cung cấp uy tín và đạt chuẩn, với danh tiếng lâu năm trong việc phân phối. Ngoài ra, Liên Á cũng sử dụng những chất liệu chăn ga đối nệm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng, cũng như êm dịu với làn da nhạy cảm, tránh hoặc hạn chế gây mẫn cảm, dị ứng.

  nguồn nguyên liệu nệm liên á

  Ảnh: Giá trị thương hiệu nệm uy tín Liên Á

  5. Chứng nhận quốc tế vươn tầm của thương hiệu nệm Liên Á

  Liên Á định hướng vươn xa và chinh phục những thị trường có yêu cầu tuyển chọn khắt khe như Mỹ, Đức, Hà Lan… để xuất khẩu. Vì thế, để các quốc gia hàng đầu cho phép sự hiện diện của thương hiệu nệm uy tín Liên Á, thì những sản phẩm của Công ty đều phải được kiểm định nghiêm ngặt và đánh giá, kiểm tra đạt chỉ tiêu từng hạng mục chứng nhận.

  Chứng nhận của Liên Á

  Ảnh: Chứng nhận quốc tế của thương hiệu nệm Liên Á

  6. Kinh nghiệm lâu năm của thương hiệu nệm Liên Á

  Liên Á tự hào là nhà nghề hơn 30 năm bền bỉ với sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ và hàng chục năm được bình chọn là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Liên Á tin rằng từng sản phẩm ra mắt công chúng đều được khảo sát, thử nghiệm, đầu tư với những quy chuẩn đặc biệt và đồng bộ từng dòng sản phẩm.

  Liên á hơn 33 năm kinh nghiệm

  Ảnh: Kinh nghiệm gắn kết thương hiệu nệm uy tín Liên Á

  Những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ như chăn ga gối đệm rất đáng để đầu tư trải nghiệm vì những giá trị nghỉ ngơi mang lại. Vậy nên, khi lựa chọn chăn ga gối nệm uy tín, khách hàng nên ưu tiên những thương hiệu nệm uy tín thỏa mãn những yếu tố đã liệt kê bên trên. Tránh trường hợp tiền mất tật mang, mua sản phẩm có giá thành cao chênh lệch với chất lượng kém, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là chi phí.

  Liên Á áp dụng công nghệ cao đưa vào dây chuyền sản xuất, hạn chế sử dụng lao động tay chân để từng sản phẩm có tỷ lệ kỹ thuật nhất định và đồng bộ. Từ những chiếc đệm được tạo thành bởi quy trình tiên tiến, đến những chiếc gối đa dạng phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau của khách hàng, cùng những phụ kiện, bộ drap độc đáo, đa dạng mẫu mã, tất cả đủ đầy nâng đỡ trải nghiệm giấc ngủ một cách tối đa.

  Sản phẩm liên quan