Toggle Nav

Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Theo Phong Thủy

kê giường ngủ cho người mệnh hỏa
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Phòng ngủ nên là nơi chốn yên bình, tiện nghi và lãng mạn nhất trong căn nhà của bạn, bởi vai trò vô cùng quan trọng của không gian này trong cuộc sống khỏe mạnh hạnh phúc. Và nếu xét về yếu tố lãng mạn thì chắc chắn người mệnh Hỏa sẽ rộng đường ngẫu hứng nhất khi thiết kế phòng phủ, so sánh với các mệnh khác trong ngũ hành. 

  Màu sắc may mắn nên có trong phòng ngủ người mệnh Hỏa

  1. Các màu sắc chính của mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa có màu sắc chính mệnh gồm đỏ, hồng, tím. Sử dụng dải màu này cho phòng ngủ bạn sẽ dễ dàng tạo nên không khí lãng mạn, ấm cúng, đầy tình yêu. Màu tường hồng tím nhạt, màu giường với bộ tủ đầu giường và tủ đồ hồng phấn, bộ drap – gối điểm hoa đỏ tươi tắn. Có quá nhiều lựa chọn phối màu cho gia chủ mệnh Hỏa.  

  mệnh hỏa ngủ quay đầu hướng nào

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ drap YASUO LD1460

  2. Sự kết hợp sắc màu trong phòng ngủ

  Bạn không nhất thiết bó buộc mình trong 3 màu đó, mà có thể kết hợp cùng các màu khác, miễn sao gam màu nóng chiếm ưu thế. Không gian ấm áp nhiều năng lượng sẽ phù hợp với việc nuôi dưỡng khí chất mệnh Hỏa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc xanh lá, xanh da trời của mệnh Mộc – hành tương sinh với mệnh Hỏa để phối màu nội thất, cũng có tác dụng hỗ trợ tốt về mặt phong thủy cho gia chủ.

  kê giường ngủ cho người mệnh hỏa

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ drap EVENING PEACE

  3. Lưu ý về phối màu

  Lưu ý, về mặt hiệu ứng thị giác, bạn không nên sử dụng nhiều mảng màu chói trong phòng ngủ, mà nên phối màu sao cho thúc đẩy tối đa sự gợi cảm và rung cảm yên bình trong phòng ngủ, dễ dàng dẫn dắt tâm trí vào giấc ngủ ngon. 

  phòng ngủ cho người mệnh hỏa

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ drap RED BURGUNDY

  Cách chọn và kê giường ngủ hợp lý cho mệnh Hỏa

  1. Hướng kê giường ngủ tốt nhất cho bản mệnh

  Trong quan hệ ngũ hành, Mộc sinh Hỏa tạo nên mối quan hệ tương sinh cho hành Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa nên chọn các hướng thuộc Mộc như hướng Đông và Đông Nam để đặt phòng ngủ và kê giường ngủ. Lựa chọn hai hướng này vừa hòa hợp về mặt âm dương, tạo năng lượng tích cực cho tâm trạng vui vẻ, thoải mái, vừa thu hút tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà. 

  mạng hỏa hợp hướng nào

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết giường Liên Á INES

  2. Chất liệu giường 

  Cũng xuất phát từ quan hệ tương sinh với Mộc, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ để làm nội thất. Một chiếc giường gỗ với tủ đầu giường tiện lợi là lựa chọn hợp lý, giúp bạn khai thác các yếu tố lợi phong thủy, đồng thời dễ dàng phối hợp cùng bộ tủ đồ tiện nghi trong phòng ngủ. 

  mạng hỏa ngủ hướng nào tốt

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết giường Liên Á 01KS

  3. Những lưu ý cho người mệnh Hỏa để có một giấc ngủ ngon

  Khi thiết kế phòng ngủ, bạn nên chú ý yếu tố thông thoáng, gắn kết thiên nhiên để tạo luồng di chuyển tiện lơi cho không khí được thanh lọc liên tục trong phòng. Ba phía xung quanh giường ngủ không nên chất nhiều đồ che chắn không gian. Đồng thời, nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ. 

  Những mẫu nệm có độ thoáng khí tốt, có nguồn gốc thiên nhiên là lựa chọn của xu hướng tiêu dùng hiện đại. Nệm cao su L’ADOME COOL Liên Á được làm từ 100% cao su tự nhiên cho độ đàn hồi nâng đỡ tối ưu là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ an lành, sảng khoái. 

  Tham khảm thêm thông tin các mẫu nệm chất lượng nhất

  Sản phẩm liên quan