Toggle Nav

Tết Nhớ Thầy Cô, Sum Họp Bạn Bè

chúc tết thầy cô
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy. Người Việt có truyền thống tôn sư trọng đạo nên vào dịp lễ Tết, sau khi sum vầy bên gia đình cha mẹ sẽ tới thăm hỏi chúc Tết thầy cô giáo, thường vào ngày mùng 3.

  Sau gia đình cha mẹ, thầy cô giáo là những người đầu tiên ta tiếp xúc với sự tin tưởng, kính yêu và tôn trọng. Thầy cô mở cánh cửa kiến thức, dạy ta nên người, giúp ta hình thành nhân cách, tư duy. Truyền thống chúc Tết thầy cô đã trở thành một phong tục đẹp, nhắc nhở các thế hệ tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

  Gửi lời chúc tết ý nghĩa đến thầy cô

  Có thể nói, tết chính là dịp để mọi người sum họp, quây quần bên nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách. Những người con xa xứ nhớ quê, nhớ gia đình, nhớ mái trường thân yêu, mùa tết lại được quay trở về thỏa lòng mong nhớ. Càng lớn, mỗi người sẽ có định hướng và cuộc sống riêng cho nên sẽ ít gặp nhau, tết đến cùng nhau tụ hợp và ghé thăm thầy cô ôn lại kỷ niệm thời học trò.

  sum họp bạn bè

  Sum họp bạn bè, cùng thăm hỏi và chúc tết thầy cô

  1. Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp... em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.

  2. Chúc thầy năm mới sức khỏe, gia đình thịnh vượng, sự nghiệp sáng ngời.

  3. Sang năm mới 2023, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

  4. Năm mới đến: "Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.

  5. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

  Quà tết ý nghĩa tặng thầy cô

  Từng lớp học trò mới, học trò cũ đến Tết thầy cô mang theo những kỷ niệm, niềm vui, tiếng cười rộn rã. Ngay cả các bạn học ở xa cũng có thể kết nối trực tiếp hỏi thăm thầy cô bè bạn qua điện thoại, mạng xã hội… Ngày Tết nhờ đó mà thêm ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tinh thần lạc quan, tích cực sang năm mới thêm ấm áp tình cảm mến thương.

  tặng quà tết cho thầy cô

  Tặng quà tết cho thầy cô

  Quà Tết chăm sóc giấc ngủ

  Ngày Tết đến thăm hỏi thầy cô, cũng là dịp các học trò tụ họp, đong đầy niềm vui cho ngày Tết thêm rôm rả. Vừa chúc Tết thầy cô, vừa ôn lại kỷ niệm cũ, các học trò không quên mang theo món quà Tết để bày tỏ tấm lòng thơm thảo. Quà Tết cho thầy cô quý ở tấm lòng, ở niềm vui và ý nghĩa mà nó mang lại. Vì thế, bạn nên chọn những món quà phù hợp với sở thích, tuổi tác của từng người, có tính thiết thực và hữu dụng.

  Gối cao su OVAL

  Gối cao su OVAL

  Gối cao su CONVOLUTED

  Một chiếc gối nằm bằng cao su thiên nhiên, tinh sạch an lành, đàn hồi êm ái, được thiết kế công thái học thư giãn vùng đầu cổ, chống ngáy ngủ. Hay một chiếc gối tựa cổ tiện lợi cho giấc nghỉ trưa hay khi di chuyển đường dài, đi du lịch sẽ là món quà tinh tế chăm sóc sức khỏe cho thầy cô.

  Gối cổ TRAVELMATE

  Gối cổ cao su TRAVELMATE

  Năm mới đã đến, hãy gác lại mọi lo toan về ôn lại kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè. Đừng quên gửi tặng quà tết cho thầy cô nhân dịp tết đến xuân về nhé!

  Tham khảo gối cao su của Liên Á tại đây: https://www.liena.com.vn/goi-cao-su

  Tham khảo nệm cao su của Liên Á tại đây: https://www.liena.com.vn/nem/nem-cao-su-thien-nhien

  Sản phẩm liên quan