Toggle Nav

TOP 4 BỘ CHĂN GA GỐI, DRAP MÀU TÍM

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Pantone – Viện chuyên nghiên cứu về màu sắc lừng danh thế giới đã viết về màu Tím như sau: “Tím là một sắc màu đầy tính khiêu khích, truyền tải thông điệp độc đáo, khéo léo, hướng về tương lai, cực kỳ mê hoặc và đầy bí ẩn, tượng trưng cho sự đối nghịch và sáng tạo nghệ thuật vô hạn”. Vậy bộ chăn ga gối, drap màu tím có gì đặc biệt?

  Sở dĩ màu Tím lại quý giá và được coi trọng như vậy là bởi các loại vải tím khi ấy siêu quý hiếm. Bên cạnh đó, các công đoạn từ chế tạo thuốc nhuộm cho đến nhuộm vải đều rất công phu, phức tạp, đòi hỏi nghệ nhân có trình độ cao nhất. Không chỉ có giá trị về mặt vật chất, màu Tím còn mang những giá trị tâm linh nhất định bởi người xưa vẫn thường quan niệm Vua Chúa cùng các nhân vật Hoàng gia chính là hậu duệ của thần linh. Chính vì thế mà chỉ có những nhân vật thuộc dòng dõi hoàng tộc mới được phép mặc những bộ trang phục có màu tím thiêng liêng.

  Trong tâm lý học: Màu Tím dùng để chăm sóc tinh thần và các rối loạn lo lắng vì người ta cho rằng nó giúp cân bằng tâm trạng và xua tan ám ảnh, sợ hãi.

  TOP 4 BỘ CHĂN GA GỐI, DRAP MÀU TÍM LIÊN Á GỢI Ý

  1. Bộ chăn ga gối, drap màu tím SWEET GRAPE

  Sweet Grape một gam màu tím trung tính gợi nên một khoảng không xoa dịu tâm trí và xua tan những năng lượng tiêu cực. Là màu tượng trưng cho quyền lực, vừa là màu của sự chung thuỷ. Là một sự lựa chọn cho phòng ngủ có không gian rộng và trần cao. Kết hợp Sweet Grape với gối lông trang trí sắc trắng sẽ mang lại sự hoàn mĩ trong không gian phòng ngủ của bạn.

  Sản phẩm drap OLIO chất liệu Cotton Sateen SWEET GRAPE: https://www.liena.com.vn/sweet-grape

  drap màu tím

  Bộ chăn ga gối, drap màu tím trung tính

  2. Bộ chăn ga gối, drap màu tím AMELIA LD1101

  Bộ chăn ga gối, drap Amelia màu tím phá cách đan xen với họa tiết lá, tạo nên những điều ẩn sâu huyền diệu của một bí mất sắp được bật mí. Lôi cuốn khó tả, khiến chúng ta tò mò một cách lạ thường.

  Sản phẩm drap LUSH chất liệu Tencel AMELIA LD1101: https://www.liena.com.vn/amelia-ld1101

  drap màu tím

  Bộ chăn ga gối, drap AMELIA LD1101

  3. Bộ chăn ga gối, drap màu tím JORDAN LD1131

  JORDAN LD1131 - bộ chăn ga gối, drap màu tím nội lực đầy bức phá nhi một chiến binh. Một chiến binh bên giấc ngủ ngon của bạn.

  Sản phẩm drap LUSH chất liệu Tencel JORDAN LD1131: https://www.liena.com.vn/jordan-ld1131

  bộ ga màu tím

  Bộ chăn ga gối, drap JORDAN LD1131 - Chiến binh cứu cánh tâm hồn

  4. Bộ chăn ga gối, drap màu tím EVENING PEACE

  EVENING PEACE - Cho mọi dâng trào cảm xúc đẹp êm. Bộ chăn ga gối, drap với sắc tím pastel nhẹ nhàng cho mối đêm giấc ngủ của bạn.

  Sản phẩm drap OLIO chất liệu Cotton Sateen EVENING PEACE: https://www.liena.com.vn/evening-peace

  bộ chăn ra màu tím

  Bộ chăn ga gối, drap EVENING PEACE


  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

   (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.

  Xem thêm: drap LUSH, drap Tencel, drap OLIO, drap Cotton Satin, drap Cotton Sateen, drap Cotton

  Sản phẩm liên quan