Toggle Nav

BÍ QUYẾT MUA RUỘT CHĂN BÔNG AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Những tháng cuối năm khi tiết trời trở nên se lạnh cũng là lúc tấm chăn bông ấm áp trở thành vật bất ly thân của mọi nhà, cho một giấc ngủ ngon lành và ấm áp hơn. Trong đó, loại chăn có lớp vỏ bên ngoài và ruột bông chần bên trong đặc biệt được yêu thích vì sự êm ái và ấm áp của nó.

  Nhưng làm sao để có thể tìm mua ruột chăn bông chất lượng? Hãy cùng Liên Á điểm qua một số bí quyết đơn giản sau đây:

  ruột chăn bông cao cấp

  Bí quyết mua ruột chăn bông an toàn và chất lượng

  1. Chú ý đến chất liệu sản phẩm khi mua ruột chăn bông

  Ruột chăn bông trên thị trường rất đa dạng chất liệu như lông vũ, lụa, len hay sợi vải tổng hợp microfiber…Tuy nhiên, thịnh hành nhất có thể kể đến nhóm ruột chăn bông chần gòn 100% microfiber vì khả năng hạn chế được bụi bẩn, thông thoáng và không gây dị ứng. Thích hợp sử dụng quanh năm.

  chất liệu ruột chăn bông

  Ảnh: Chất liệu ruột chăn bông cao cấp

  1. Tiêu chí an toàn khi mua ruột chăn bông

  Ruột chăn bông cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt, không gây nên các vấn đề kích ứng da hay hô hấp. Bên cạnh nguyên liệu an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng, một sản phẩm ruột chăn bông an toàn còn được bảo chứng bởi quy trình sản xuất tiên tiến, nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về thân thiện với môi trường.

  ruột chăn bông

  Ảnh: Tiêu chí an toàn khi mua ruột chăn bông

  1. Tiêu chí về tính chất và trọng lượng khi mua ruột chăn bông

  Cảm nhận đầu tiên đối với một ruột chăn bông cao cấp chính là sự mềm mại và êm ái. Ngoài ra, ruột chăn bông chất lượng cần có sự đàn hồi vừa phải, không bị vón cục như những loại ruột chăn bông kém chất lượng.

  tiêu chí mua ruột chăn bông

  Ảnh: Tiêu chí mua ruột chăn bông

  Bên cạnh đó, bạn có thể nhận biết chất lượng ruột chăn bông bằng cách xem xét yếu tố trọng lượng của sản phẩm. Ruột chăn bông cao cấp có trọng lượng nhẹ hơn ruột chăn bông làm bằng bông tạp chất.

  Liên Á - một địa điểm mua ruột chăn bông uy tín có chất lượng tốt.

  Bạn phân vân không biết mua ruột chăn bông ở đâu để đảm bảo chất lượng khi có quá nhiều thương hiệu trên thị trường? Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín, lâu năm, để mua được một sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

  ruột chăn bông Liên Á

  Ảnh: Mua ruột chăn bông cao cấp tại Liên Á

  Sản phẩm ruột chăn bông Liên Á với nguyên liệu từ 100% Microfiber thông minh có khả năng hạn chế được bụi bẩn tối đa, thông thoáng và đặc biệt không gây dị ứng cho da đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình. Họa tiết chần De Luxe Diamond mang vẻ đẹp vượt thời gian. Thiết kế tiện lợi, linh hoạt giúp cố định ruột mền vào vỏ mền khi sử dụng, nhưng đồng thời dễ dàng tháo rời vỏ mền để vệ sinh, giúp kéo dài tuổi thọ của vỏ mền.

  Liên Á với hơn 33 năm xây dựng và phát triển trong ngành nệm và các sản phẩm chăn ga gối chăm sóc gia đình, là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng thị trường trong nước và quốc tế. Tất cả sản phẩm Liên Á được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng.

  Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, Liên Á là một thương hiệu uy tín để bạn chọn lựa và mua ruột chăn bông chất lượng nhất cho gia đình mình.

  Ảnh: Địa điểm mua uy tín

  Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm ruột chăn bông Liên Á tại: https://www.liena.com.vn/ruot-chan-chan-gon


  Trong trường hợp bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chính sách/ dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH qua số hotline 18001242 (miễn phí).

  Sản phẩm liên quan