Toggle Nav

BÍ QUYẾT MUA NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP VÀ HỢP LÝ

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Ngày nay, việc trang trí nội thất phòng ngủ không còn quá xa lạ và khó khăn với chúng ta. Chúng không chỉ tạo nét độc đáo riêng cho căn phòng mà còn giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên tiện nghi, thoải mái hơn. Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau về mẫu mã nội thất phòng ngủ, thế nhưng làm sao để mua nội thất phòng ngủ vừa đẹp vừa có giá trị phải chăng? Hãy cùng Liên Á tìm hiểu về bí quyết lựa chọn trong bài viết này.

  mua nội thất phòng ngủ đẹp

  Ảnh: Bí quyết mua đồ nội thất phòng ngủ đẹp

  1. Lên danh sách những đồ nội thất phòng ngủ cần mua

  Để biết bạn cần mua những đồ nội thất phòng ngủ như thế nào, tránh tình trạng mua những nội thất không cần thiết hoặc thiếu trong khi trang trí, điều đầu tiên là bạn cần lấy giấy viết ra và lập một danh sách những món đồ nội thất cần mua cho phòng ngủ của bạn. Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

  danh sách mua nội thất phòng ngủ

  Ảnh: Lên danh sách khi mua nội thất phòng ngủ

  a. Giường ngủ - danh sách đầu khi mua nội thất phòng ngủ

  Đây chắc chắn là một nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Giường ngủ tựa như “linh hồn” của cả căn phòng và là điểm tựa cho sự nghỉ ngơi của bạn sau ngày học tập và làm việc căng thẳng. Hãy chọn cho bản thân một chiếc giường êm ái mà bạn tin tưởng trao trọn giấc ngủ trên nó.

  giường ngủ đẹp

  Ảnh: Giường ngủ - danh sách nội thất phòng ngủ đầu tiên

  b. Tủ quần áo tiện ích trong danh sách mua nội thất phòng ngủ

  Việc sắp xếp một chiếc tủ quần áo ngay trong phòng ngủ của bạn là điều không thể thiếu. Với món nội thất phòng ngủ này không chỉ mang lại cho bạn sự tiện nghi mà còn giúp cho căn phòng ngủ của bạn thêm sự hài hòa về không gian.

  mẫu tủ áo tiện ích

  Ảnh: Mua nội thất phòng ngủ với mẫu tủ tiện ích

  c. Tranh treo tường phòng ngủ tạo nên sức sống cho căn phòng

  Nếu bạn chưa từng nghĩ đến việc treo một bức tranh trên những khoảng tường trống của căn phòng, thì ngay bây giờ bạn hãy thử cho vào danh sách của mình để có thể khám phá được sự đột phá này. Hãy tạo thêm nét hài hòa và độc đáo cho căn phòng với những bức tranh yêu thích hay mang ý nghĩa riêng với bạn.

  tranh treo tường đẹp

  Ảnh: Chọn nội thất phòng ngủ thích hợp

  d. Bộ bàn ghế nhỏ - gợi ý nhỏ khi mua nội thất cho phòng ngủ

  Với một bộ bàn ghế nhỏ cho vào danh sách mua nội thất phòng ngủ của bạn, sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để sắp xếp trong phòng ngủ của mình. Sẽ rất cần thiết cho những lúc bạn muốn đọc một quyển sách yêu thích hay viết vài dòng nhật ký… dưới ánh đèn riêng tư của bản thân. Hãy cân nhắc về đồ nội thất này nha!

  ghế nhỏ dễ thương

  Ảnh: Bộ ghế nhỏ không thể thiếu khi mua nội thất phòng ngủ

  e. Những đồ nội thất phòng ngủ khác

  Tùy vào diện tích phòng ngủ và tính cách của mỗi người sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí phòng ngủ. Bạn có thể thêm một số đồ nội thất sau vào danh sách cần mua của mình như: tủ đầu giường, kệ sách, kệ tivi, thảm… với những món đồ này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn.

  2. Lựa chọn các mẫu nội thất phòng ngủ đã được lên danh sách mua

  Sau khi đã lên được danh sách những món đồ nội thất phòng ngủ cần mua, đây sẽ là lúc bạn cần tính toán chi li về lựa chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc… phù hợp nhất cho căn phòng của bạn. Chọn những gam màu hay kiểu dáng mà bạn yêu thích nhất sẽ giúp bản thân như được sống lại ngay trong chính không gian của mình.

  mẫu mã hiện đại

  Ảnh: Lựa chọn theo danh sách khi mua nội thất phòng ngủ

  3. Chọn các thương hiệu cần mua nội thất phòng ngủ uy tín

  “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, không chỉ chọn những mẫu thiết kế đẹp, màu sắc hợp trend mà bạn hãy luôn cân nhắc về chọn mua nội thất phòng ngủ ở những thương hiệu uy tín. Điều đó sẽ giúp cho những món đồ của bạn mua vừa đẹp vừa bền như đúng với giá trị mà bạn mong muốn.

  thương hiệu uy tín

  Ảnh: Lựa chọn thương hiệu khi mua nội thất phòng ngủ

  4. So sánh mức giá nội thất phòng ngủ cần mua

  Các mức giá nội thất phòng ngủ trên thị trường sẽ có sự chênh lệch khá lớn. Bạn cần xác định những mẫu mã nội thất mình cần mua và chọn nơi bán uy tín để đảm bảo về mức giá cũng như chất lượng của nội thất.

  giá mua nội thất phòng ngủ

  Ảnh: Sự khác biệt về giá khi mua nội thất phòng ngủ

  Danh sách các mẫu nội thất phòng ngủ Liên Á hiện đại nhất

  mua nội thất phòng ngủ Liên Á

  Ảnh: BST nội thất phòng ngủ Liên Á

  Liên Á hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc đang tìm mua đồ nội thất phòng ngủ. Chúc các bạn tìm mua được những món đồ cần thiết cho việc trang trí không gian ngủ của mình.

  Sản phẩm liên quan