Toggle Nav

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG “XANH” TRONG NGÀNH NỆM

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Tiêu dùng xanh là gì?

  Tiêu dùng xanh được khái niệm là việc mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và không đe dọa đến hệ sinh thái tự nhiên.

  Tiêu dùng xanh, sạch và thân thiện với môi trường hiện nay gần như đã trở thành một xu hướng phát triển toàn cầu. Điều đó thúc đẩy các doanh nghiệp, nhà sản xuất phải nhìn nhận nghiêm túc việc đầu tư quy trình sản xuất những mặt hàng đạt tiêu chuẩn tiêu dùng xanh, thân thiện với môi trường và vấn đề phát triển bền vững.

  Tiêu dùng “xanh” là xu hướng phát triển toàn cầu

  Những Hiệp định Thương mại Quốc tế đã và đang tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó cũng góp phần thúc đẩy quá trình phát triển bền vững, sản xuất xanh, phù hợp với xu thế tiêu dùng xanh chung của toàn cầu.

  Mặt khác, tại thị trường trong nước ngày nay, bên cạnh giá cả và chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến nhiều giá trị khác nữa. Họ quan tâm nguồn gốc, chất liệu sản phẩm có sạch hay không? Có chứa những chất độc hại hay không? Có khả năng gây kích ứng với làn da nhạy cảm hay không? Có ảnh hưởng đến thói quen sinh học hay không? Trước khi quyết định đầu tư mua sắm.

  Theo kết quả nghiên cứu của công ty Nielsen Việt Nam, có tới khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và sạch”.  Và những sản phẩm sở hữu chứng nhận “xanh”, thân thiện với thiên nhiên đặc biệt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  tiêu dùng xanh

  Xu hướng tiêu dùng xanh trong ngành nệm

  • Chứng nhận ECO – bảo chứng sản phẩm tiêu dùng xanh của mọi nhà

  Chứng nhận bảo vệ môi trường – bảo chứng cho sản phẩm xanh của dòng nệm cao su

  Chứng nhận Eco-INSTITUT bảo chứng cho những sản phẩm làm từ nguyên vật liệu không chứa hóa chất độc hại và sẽ không tạo ra các nguồn khí độc hại, tác động đến sức khỏe trong chính ngôi nhà của bạn. Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng đưa ra chọn lựa, quyết định mua sắm các vật dụng cho không gian sống của mình và gia đình.

  Theo Eco-INSTITUT Germany GmbH - một tổ chức độc lập và liêm chính trong hoạt động kiểm tra đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 tại Đức - để đạt được chứng nhận Eco-INSTITUT trong sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nguyên liệu cao su thiên nhiên bắt buộc không được chứa những thành phần có tính chất gây ung thư, gây đột biến gen, hoặc các khuyết tật di truyền, không gây tử vong hoặc độc hại nếu nuốt phải, hít vào, không gây hại cho cơ quan nội tạng, hô hấp, không gây dị ứng… 

  chứng nhận Eco

   

  • Nệm cao su Liên Á sứ mệnh hàng tiêu dùng xanh đạt chuẩn quốc tế

  100% nệm cao su Liên Á đạt chứng nhận quốc tế

  Với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm xanh, sạch đạt chuẩn quốc tế, thương hiệu Liên Á từ những ngày đầu thành lập cho đến nay đã liên tục đầu tư nghiên cứu các dòng sản phẩm sáng tạo, hỗ trợ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường và thông qua tiêu chuẩn kiểm định từ những tổ chức, hiệp hội quốc tế hàng đầu trong ngành.

  Hơn 30 năm hình thành và phát triển, năm 2020, Liên Á tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong về chất lượng và dây chuyền sản xuất xanh – sạch khi gia hạn thành công chứng nhận Eco – INSTITUT cho dòng sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên và nệm ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ (cao su than hoạt tính) hiện đại. Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Á tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận uy tín này đối với tất cả các sản phẩm nệm có chất liệu cao su 100% thiên nhiên. Đáp ứng đủ tiêu chí của sản phẩm tiêu dùng xanh cho người tiêu dùng.