Tin tức

BẢNG GIÁ NỆM LÒ XO LIÊN Á NĂM 2018

Sản phẩm Nệm (đệm) lò xo Liên Á được sản xuất với công nghệ tiên tiến, với hệ thống lò xo giúp nâng đỡ vững chãi, không bị xệp lún. Chất liệu vải bọc mát mịn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt dòng nệm Cocoon 2.0 với hệ thống lò xo túi và công nghệ thoáng khí CoolAdapt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Công ty Liên Á trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng giá nệm lò xo năm 2018.

BẢNG GIÁ NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN LIÊN Á NĂM 2018

Liên Á tự hào có 1 lịch sử luôn dẫn đầu về chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tiêu dùng hiện đại. Các sản phẩm nệm 100% cao su thiên nhiên của Liên Á đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chứng chỉ Eco 2018-2020, LGA, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, nâng chất lượng giấc ngủ người Việt lên tầm quốc tế. Công ty Liên Á trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng giá nệm cao su thiên nhiên năm 2018.

 

CÔNG TY NỆM VIỆT NAM DUY NHẤT ĐẠT CHỨNG CHỈ ECO 2018-2020

Mỹ là một trong những thị trường nhập khẩu lớn và khó tính nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ, chất lượng sản phẩm, nệm Liên Á tiếp tục xây dựng uy tín và chinh phục thị trường với 98% tỉ trọng xuất khẩu nệm cao su vào thị trường Mỹ. Đặc biệt, Liên Á cũng là công ty Việt Nam duy nhất đạt các chứng chỉ Eco Institute 2018-2020.

LIÊN Á RA MẮT SHOWROOM MỚI TẠI NGUYỄN VĂN TRỖI

Công ty Liên Á chính thức khai trương cửa hàng trưng bày vào ngày 9/6/2018 tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 09/6/2018 đến ngày 17/6/2018 khi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

LIÊN Á RA MẮT SHOWROOM LỚN NHẤT TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HỒ CHI MINH

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 6 năm 2018 - Công ty Liên Á chính thức khai trương cửa hàng trưng bày thứ 16 tại địa chỉ 181 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận. Với vị trí thuận lợi tại trung tâm TP. HCM và hơn 1000 mét vuông trưng bày, đây là showroom lớn nhất trong hệ thống showroom của công ty nhằm mang đến những không gian trải nghiệm các sản phẩm nội thất mới nhất của công ty cũng như các giải pháp toàn diện cho phòng ngủ.  

CÔNG NGHỆ COOLADAPT TỪ LIÊN Á HAY CÂU CHUYỆN VỀ CÁCH NGỦ NGON VÀ SÂU NGÀY HÈ

Cuộc sống hiện đại cộng thêm mùa hè nóng bức, dường như chứng khó ngủ hàng đêm càng dễ xuất hiện. Chúng ta sẽ không thể có một tinh thần sảng khoái nếu thiếu một giấc ngủ ngon và sâu.

NỆM LIÊN Á ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ COOLADAPT VÀO SẢN PHẨM MỚI

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi.

NỆM MÁT LIÊN Á VỚI CÔNG NGHỆ COOLADAPT

Ngày 11 tháng 5 năm 2018 – Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế vượt trội

KHÓ NGỦ TRỌN GIẤC MÙA HÈ, VÌ SAO?

Bạn đã bao giờ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình? Bạn có biết khó ngủ vào mùa hè là do những yếu tố khách quan? Hãy cùng tìm hiểu các cách để có giấc ngủ ngon và sâu trong mùa hè nhé!