Tin tức

CÔNG TY NỆM VIỆT NAM DUY NHẤT ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ ISO 14001:2015

Liên Á là công ty đầu tiên và duy nhất trong ngành sản xuất nệm cao su tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001:2015. Đây chính là cam kết ở mức cao nhất của Liên Á về việc tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh - dịch vụ.

LIÊN Á KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO GIA TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM GỐI CHO BÉ SƠ SINH

Hộp sọ của bé (trẻ) sơ sinh và trẻ nhỏ rất mềm, dễ bị bẹp, biến dạng khi sử dụng gối bình thường. Lỗ hõm trên gối em bé của Liên Á là một sự sáng tạo lớn, và hơn nữa là tình yêu của bạn dành cho bé yêu

RƯỚC ĐÈN LIÊN Á - NHẬN QUÀ THẬT VUI

Mỗi mùa trung thu đến, ba mẹ luôn mong muốn tìm kiếm một không gian giải trí lành mạnh cùng con cái. Hiểu được điều đó, Liên Á tổ chức sự kiện trung thu “Rước đèn Liên Á – Nhận quà thật vui” tại không gian showroom sang trọng ấm cúng, với nhiều hoạt động hấp dẫn gắn kết gia đình mùa trăng rằm.

BƯỚC TIẾN LỚN TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE QUA GIẤC NGỦ

Giấc ngủ ngon và sâu là nhu cầu cơ bản của con người trong việc chăm sóc sức khỏe tốt, để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lực thể chất lẫn tinh thần. Ước mơ về những chiếc nệm tốt hơn và tốt hơn nữa vì vậy chưa bao giờ chấm dứt. Đây cũng chính là cơ hội vàng cho các nhãn hàng thấu hiểu người tiêu dùng và nỗ lực đáp ứng mơ ước của họ về một sức khỏe tốt nhờ việc ngủ ngon và sâu.

LIÊN Á RA MẮT NỆM CAO SU THAN HOẠT TÍNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm chủ lực năm 2019 mang tính đột phá hoàn toàn mới lần đầu tiên tại Việt Nam: Nệm cao su than hoạt tính L’A Dome Grey. Đây là bước tiến lớn của Liên Á sau khi đã làm chủ công nghệ tiên tiến sản xuất chất liệu cao su than hoạt tính cao cấp được gọi là C.Fusion Latex.

LIÊN Á THAM DỰ HỘI CHỢ NỘI THẤT THẾ GIỚI INTERZUM, COLOGNE

Interzum là hội chợ thương mại quốc tế dành cho các nhà cung cấp của ngành công nghiệp nội thất và phụ kiện, diễn ra hai năm một lần tại Cologne. Interzum cho thấy các xu hướng thiết kế, tầm nhìn và là nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển sản phẩm, thiết kế và kiến ​​trúc sư.

NỆM TRONG HỘP IKI - CÂU CHUYỆN CỦA CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ TINH TẾ

Được ép cuộn tròn trong chiếc hộp, nệm IKI by Lien' A với cấu trúc đa tầng độc đáo thực sự là một món quà "tinh gọn, tròn giấc say" cho những gia đình trẻ có lối sống năng động và yêu thích phong cách tối giản (minimalism).

LIÊN Á RA MẮT BST DRAP OLIO MỚI VỚI THÔNG ĐIỆP "LÀ CHÍNH MÌNH"

Bạn thân mến! Liên A' hiểu phòng ngủ là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi phục vụ cho những giấc ngủ ngon mà còn giúp chúng ta nghỉ ngơi, dành thời gian để thấu hiểu hơn về bản thân và các thành viên trong gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM NỆM GẤP 3 - ĐỆM GẤP 3

Ưu điểm chung của nệm gấp 3 dễ dàng nhận thấy là phù hợp với nhiều không gian, thiết kế sống khác nhau. Một tấm nệm gấp 3 có thể dễ dàng vận chuyển và đặt trong phòng ngủ của căn biệt thự lớn, đến căn hộ có diện tích 50m2 hay căn hộ Officetel có diện tích từ 30m2-40m2.