Ngủ ngon

BÍ KÍP CHỌN CHĂN DRAP GỐI NỆM CHO CÁC ĐÔI UYÊN ƯƠNG

Một phòng ngủ đẹp không thể thiếu một bộ chăn drap gối nệm (Bed linen) phù hợp với không gian thiết kế và tính cách của gia chủ. Đặc biệt, đối với các đôi uyên ương thì đây là những sản phẩm không thể thiếu cho sự khởi đầu của đời sống vợ chồng. Sở hữu một bộ chăn drap gối nệm chất lượng không chỉ giúp các đôi uyên ương có giấc ngủ ngon trọn vẹn, mà còn giúp gắn kết và duy trì hạnh phúc gia đình, "làm mới cuộc sống" lứa đôi. 

BAO LÂU NÊN THAY CHĂN DRAP GỐI NỆM?

Mọi vật dụng đều có hạn sử dụng của riêng nó, kể các các vật dụng có độ bên cao như chăn, nệm. Sau đây là thống kế theo tổ chức Sleep National Foundation của Mỹ về thời gian bạn nên thay mới các vật dụng phòng ngủ của mình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bản thân. 

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI NỆM (ĐỆM) PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Điểm qua những loại nệm phổ biến trên thị trường nội địa hiện nay chủ yếu là nệm lò xo, nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên, nệm hybrid (đa tầng),...Mỗi loại nệm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Với sự đa dạng về chất liệu nệm nên người sử dụng có nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng và khả năng tài chính của mình

NỆM 5ZONE - CÂN BẰNG TỐI ƯU CHO 5 VÙNG CƠ THỂ

Một giấc ngủ ngon và sâu bắt đầu từ sự cân bằng của cơ thể trong tư thế nằm ngủ. Liên Á hiểu rằng 5 vùng chính của cơ thể con người là đầu, lưng, mông, đùi, và chân có lực tác động khác nhau trên bề mặt nệm. Nệm 5Zone có thể duy trì được sự cân bằng của cơ thể bằng cách tạo ra lực nâng đỡ tương ứng cho từng vùng cơ thể, mang đến sự thoải mái nhất trong khi ngủ. 

9 CÁCH ĐÁNH BẠI NGUYÊN NHÂN MẤT NGỦ HIỆU QUẢ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết cơ thể sau một ngày hoạt động căng thẳng. Đừng để tình trạng mất ngủ kéo dài làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Cùng Liên Á tìm hiểu 9 cách có thể đánh bại tất cả nguyên nhân gây mất ngủ hiệu quả!

5 DẤU HIỆU CHO THẤY ĐÃ ĐẾN LÚC NÊN THAY NỆM (ĐỆM) MỚI

Phục hồi sức khỏe sau một ngày dài vận động là điều rất quan trọng, trong đó giấc ngủ chiếm hơn 60% thời gian ngoài giờ làm việc. Ngã lưng thoải mái trên chiếc nệm (đệm) êm ái là điều tuyệt vời để tận hưởng cảm giác thư giãn, lấy lại tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chiếc nệm của bạn có 5 dấu hiệu sau thì cũng là lúc bạn nên thay ngay cho mình một chiếc nệm mới!

TÍNH CÁCH BẠN BỘC LỘ GÌ QUA CÁC TƯ THẾ NGỦ?

Bạn có biết, những tư thế ngộ nghĩnh của chúng ta khi ngủ cũng bộc lộ đôi nét tính cách bản thân? 

Cùng Liên Á tìm hiểu thêm về tính cách bản thân và "bạn chung giường" nhé!

6 BƯỚC ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ CHẤT LƯỢNG

Bạn sẽ không phải trằn trọc mỗi đêm nữa. Sáu mẹo nhỏ đơn giản này sẽ rất tốt cho giấc ngủ của bạn, tất tần tật từ thiết lập một thời gian biểu cho giấc ngủ đến những họat động thể chất cần thiết. Hãy ghi chú lại nhé!

SỰ THẬT VỀ CÁC SẢN PHẨM CÓ TÊN “NỆM CAO SU NON” & “GỐI CAO SU NON”

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối nệm nội địa đang tồn tại các sản phẩm có tên là nệm cao su non/ gối cao su non. Đặc biệt, phần lớn đều khẳng định các sản phẩm này được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên còn non. Vậy tên gọi này có chính xác không, hay chỉ là một chiêu đặt tên gây sự nhầm lẫn về chất liệu tạo ra sản phẩm?