Toggle Nav

Nệm nào nằm êm? Cách nhận biết một chiếc nệm êm cho bạn lựa chọn

nệm êm
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Chất lượng giấc ngủ sẽ quan trọng hơn rất nhiều so với thời gian ngủ và một chiếc nệm êm ái, mềm mại sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Vậy như thế nào là một chiếc nệm êm ái, không gây cảm giác khó chịu. Cùng Liên Á đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên thông qua những thông tin dưới đây nhé! 

  Thế nào là một chiếc nệm êm? 

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm, nhưng thường sẽ được phân chia làm hai đặc tính chính đó là cứng và mềm.  

  Các công ty sản xuất nệm đều sử dụng thang điểm từ 1 đến 10 để đánh giá mức độ nâng đỡ của nệm. Càng về 1 là nệm mềm và ngược lại càng tiến đến 10 là nệm cứng. Nệm êm ở đây là chiếc chiếc nệm khi nằm lên mang lại cảm giác êm ái, có độ nảy, độ đàn hồi tốt. Đối với một chiếc nệm êm sẽ đạt thông số kỹ thuật từ 4 đến 6.  

  thế nào là nệm êm

  Thế nào là một chiếc nệm êm ái, mềm mại?

  Nệm có thang điểm này được nhiều người ưa chuộng bởi có độ êm, mềm vừa phải không lún quá sâu. Những tấm nệm êm này sẽ nâng đỡ cơ thể vừa phải và hỗ trợ được nhiều tư thế khi nằm ngủ. 

  Lợi ích của nệm êm cho từng đối tượng 

  Lợi ích dễ thấy nhất của những chiếc nệm êm ái, mềm mại là sự thoải mái và dễ chịu ngay lập tức khi đặt lưng xuống giường. Đặc biệt, những chiếc nệm êm sẽ rất phù hợp với người nằm nghiêng vì nó giúp phân bổ lực lên đều các điểm như vai, cổ, hông, đùi,.. 

  lợi ích của nệm êm

  Lợi ích của nệm êm cho từng đối tượng

  Đối với những chiếc nệm êm và mềm, chúng sẽ giống như bàn tay xoa bóp cho cơ thể bạn thêm dễ chịu, nhờ đó mà chất lượng giấc ngủ trọn vẹn nhất. Đối với nhiều người, chiếc nệm êm đặc biệt còn tốt cho cột sống của người sử dụng.  

  Nhận biết một chiếc nệm êm phù hợp với bạn 

  1. Chiếc nệm êm và mềm phù hợp với bạn là khi: 

  Một chiếc nệm êm, mềm khi nằm xuống dù là bất kỳ tư thế nào, tấm nệm cũng nâng đỡ các vùng trên cơ thể, xoa dịu được những triệu chứng đau nhức tại các vùng cổ, lưng và chân. Đồng thời chiếc nệm êm mềm sẽ hỗ trợ cột sống, giữ cho cột sống thẳng một cách tự nhiên. Giúp bạn có cảm giác sảng khoái, khỏe người và giấc ngủ trọn vẹn nhất. 

  Sự êm ái và đẳng cấp này bạn có thể tham khảo sản phẩm nệm cao su LEGACY - Liên Á.  

  nệm êm - nêm cao su

  Nệm êm - Nệm cao su LEGACY 

  2. Nệm hơi mềm phù hợp với bạn là khi: 

  Chiếc nệm hơi mềm sẽ có khả năng nâng đỡ toàn diện, dù là nệm cao su hay nệm lò xo cũng đều phân bổ lực toàn diện với độ đàn hồi tối ưu. Đây là mức độ nệm êm mềm được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. 

  Đối với dòng nệm cao su thiên nhiên, bạn có thể tham khảo Nệm cao su L’ADOME COOLNệm cao su LEGEND.  

  Nệm cao su thiên nhiên

  Nệm cao su L'ADOME COOL - Liên Á 

  nệm cao su liên á

  Nệm cao su LEGEND - Liên Á

  Với nệm lò xo bạn có thể tham khảo Nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE và Nệm lò xo túi COCOON 2.0 LUXE.  

  Nệm lò xo liên á

  Nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE

  NỆM lò xo túi

  Nệm lò xo túi COCOON 2.0 LUXE

  Sự đàn hồi và êm ái của hai loại nệm đều sẽ đem giữ cho cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, tạo sự nâng đỡ tối ưu trên toàn bộ cơ thể.

  Chẳng có gì xoa dịu bạn tốt hơn bằng một chiếc nệm êm ái, mềm mại phù hợp với cơ thể. Chọn chiếc nệm mang lại cho bạn giấc ngủ ngon mong đợi ấy càng là việc quan trọng, đáng để bạn đầu tư. 

  Sản phẩm liên quan