Toggle Nav

ĐIỀU KIỆN CẦN CÓ CHO CHIẾC NỆM CAO SU CHẤT LƯỢNG

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Ngành nệm cao su và những điều kiện cần biết

  Từ trước đến nay, các thị trường EU, Mỹ, Nhật hay Hàn đều là những thị trường nổi tiếng khắt khe đối với các mặt hàng “made in Vietnam”. Và ngành nệm cao su cũng không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm nệm cao su Việt Nam muốn xuất khẩu đến những thị trường khó tính đều phải đạt những chứng nhận về thân thiện với môi trường, pháp luật bên cạnh việc đáp ứng các điều kiện về chất lượng sản phẩm. Trong đó, chứng nhận Eco – INSTITUT được xem là một điều kiện bắt buộc.

   

  nệm đạt chất lượng cao

  Ngành nệm cao su

  Chứng nhận Eco-INSTITUT là gì?

  Các sản phẩm mang chứng nhận Eco-INSTITUT là những sản phẩm mà nguyên vật liệu của nó không chứa hóa chất độc hại và sẽ không tạo ra các nguồn khí nguy hiểm tác động đến sức khỏe con người. Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chọn lựa, mua sắm các vật dụng cho chính ngôi nhà của bạn.

  Theo eco-INSTITUT Germany GmbH - một tổ chức độc lập và liêm chính trong hoạt động kiểm tra đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 tại Đức - để đạt được chứng nhận Eco-INSTITUT trong sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nguyên liệu cao su thiên nhiên bắt buộc không được chứa những thành phần có tính chất gây ung thư, gây đột biến gen, hoặc các khuyết tật di truyền, không gây tử vong hoặc độc hại nếu nuốt phải, hít vào, không gây hại cho cơ quan nội tạng, hô hấp, không gây dị ứng…  

   

  chứng nhận Eco quốc tế

  Chứng nhận ECO cho ngành nệm cao su

  Để đạt được chứng nhận Eco-INSTITUT trong sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nguyên liệu cao su thiên nhiên bắt buộc không được chứa những thành phần có tính chất gây ung thư

  Đặc biệt chứng nhận này chỉ có giá trị trong 2 năm. Để tiếp tục gia hạn chứng nhận, các doanh nghiệp phải thực hiện lại quy trình kiểm tra khắt khe từ các bước gửi mẫu đến việc kiểm tra với một tổ chức uy tín độc lập và cuối cùng là vượt qua bài kiểm tra từ phòng thí nghiệm của Eco-INSTITUT Germany GmbH.

  Điều kiện cần cho một chiếc nệm cao su chất lượng

  1. Chứng nhận Eco-INSTITUT cho dòng sản phẩm nệm cao su

  Tuy nhiên, sẽ không công bằng nếu các sản phẩm chất lượng cao made in Vietnam chỉ phục vụ cho xuất khẩu mà bỏ qua nhu cầu sử dụng sản phẩm xanh, sạch từ thị trường nội địa. Đặc biệt với các dòng sản phẩm gắn liền với các nhu cầu về nghỉ ngơi, tái tạo sức khỏe cho người tiêu dùng như nệm cao su. Việc thiết lập một tiêu chuẩn sản phẩm xanh, sạch và có quy trình sản xuất, kiểm nghiệm khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng là một điều cần thiết. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu nệm Liên Á một mặt vẫn nỗ lực khẳng định uy tín nệm Việt Nam tại sân chơi quốc tế, mặt khác vẫn chú trọng thị trường trong nước, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. 

  Năm 2020, thương hiệu nệm hơn 33 năm kinh nghiệm tiếp tục khẳng định vị thế về chất lượng và dây chuyền sản xuất xanh – sạch khi gia hạn thành công chứng nhận Eco – INSTITUT cho dòng sản phẩm nệm thông thường và các sản phẩm mới ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ hiện đại (cao su than hoạt tính).

  2. L’ADOME GREY – Dòng nệm cao su than hoạt tính

  Là dòng nệm cao su được ứng dụng công nghệ C.Fusion (cao su than hoạt tính) hiện đại, đạt chứng nhận Eco – INSTITUT  

  Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Á tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận uy tín này cho tất cả các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên. Đó cũng chính là cam kết và sứ mệnh của Liên Á, luôn nỗ lực hoàn thiện mình với sứ mệnh mang đến giấc ngủ ngon cho cho hàng triệu gia đình Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

   

  nệm cao su than hoạt tính

  Dòng nệm cao su than hoạt tính đạt chứng nhận ECO

  (*) https://www.eco-institut.de/en/

  Bạn muốn thanh lọc không gian tổ ấm để bảo vệ sức khỏe gia đình?

  Bạn muốn nâng cấp lên mẫu nệm mới nhưng còn băn khoăn về chi phí?

  Chiếc nệm cũ không còn chỗ chứa, xả rác thì không được, làm sao xử lý?

  Chiếc nệm cao cấp mới ưng ý sẽ được chuyển đến tận nhà, nệm cũ được mang đi xử lý theo đúng chuẩn an toàn cho môi trường. Bạn sẽ có giấc ngủ sạch chất lượng và an tâm về lối sống xanh, sạch, văn minh mà bạn đã lựa chọn. Tất cả đều diễn ra nhanh chóng tiện lợi bởi dịch vụ chuyên nghiệp tận nhà của đội ngũ nhân viên chuẩn AN TOÀN XANH

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm cao su