Toggle Nav

NÊN CHỌN NỆM CỨNG HAY NỆM MỀM TỐT CHO SỨC KHỎE

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Mỗi một người sẽ có nhu cầu nằm nệm khác nhau. Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng, và bệnh lý đặc biệt, thì việc lựa chọn nên nằm nệm cứng hay nệm mềm cũng sẽ khác nhau.

  Nệm cứng cho người bị đau lưng và các bệnh về xương khớp

  Đối với những người bị đau lưng, đau khớp mãn tính thì nên dùng nệm cứng hay nệm mềm. Câu trả lời là nệm cứng. Bởi vì nó sẽ giúp cho việc nâng đỡ cơ thể được tốt hơn đồng thời còn có tác dụng hỗ trợ cột sống luôn ở vị trí thẳng, nhờ đó cải thiện đáng kể tình trạng đau lưng và những cơn nhức mỏi khớp thường xuyên xảy ra đặc biệt là những lúc thay đổi thời tiết.

  Gợi ý sản phẩm phù hợp: 5Zone, L'A Dome, Classic

  chọn nệm

  Ảnh: Lựa chọn nệm cứng cho người bị đau lưng và các bệnh xương khớp

  Lựa chọn nệm cứng, nệm mềm cho từng đối tượng

  1. Nệm cứng có độ cứng vừa phải cho trẻ em

  Ở trường hợp này, trẻ đang hình thành và phát triển hệ xương nên các bậc phụ huynh nên chọn cho bé chiếc nệm độ cứng vừa phải để các cử động dễ dàng. Lựa chọn này sẽ mang đến cho các bé giấc ngủ ngon cũng như sự thư giãn, thoải mái.

  Gợi ý sản phẩm phù hợp: Bambino, Bambino Kids

  bé ngủ

  Ảnh: Lựa chọn nệm cứng với độ cứng vừa phải cho trẻ em

  1. Phụ nữ mang thai không nên nằm nệm mềm

  Mẹ bầu thường sẽ trằn trọc khó ngủ, đặc biệt khi thai nhi càng lớn thì trọng lượng cũng như áp lực lên cơ thể càng nặng nề khiến mẹ bầu khó dỗ giấc. Các chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không nên nằm nệm mềm vì độ đàn hồi sâu của dòng sản phẩm sẽ gây khó khăn cho cử động của cả mẹ và thai nhi, quá trình lưu thông khí huyết bị cản trở.

  Sản phẩm gợi ý: 5Zone

  nệm cho phụ nữ mang thai

  Ảnh: Lựa chọn nệm cứng hay nệm mềm cho phụ nữ mang thai

  1. Nệm cứng hay nệm mềm sẽ phù hợp với người cao tuổi

  Người già thường sức khỏe bị giảm sút, hệ thống xương khớp cũng dần dần bị lão hóa theo thời gian. Vì thế, để lựa chọn một tấm nệm phù hợp nhất cho họ là điều vô cùng khó. Nên chọn một chiếc nệm có độ cứng vừa phải, vì một chiếc nệm quá cứng hoặc quá mềm đều gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

  Gợi ý sản phẩm: Legacy, 5Zone

  nệm cho người cao tuổi

  Ảnh: Lựa chọn nệm cứng hay mềm cho người cao tuổi

  1. Lựa chọn nệm cứng hay nệm mềm phù hợp với giới trẻ và trung niên

  Những độ tuổi này thường có xu hướng lựa chọn loại nệm mềm để đem lại cảm giác thoải mái, êm ái và giúp họ thư giãn một ngày mệt nhọc. Tuy nhiên cũng tùy sở thích của từng người mà lựa chọn những chiếc đệm hoàn hảo nhất mang một sự thoải mái nhất khi nằm ngủ. Một chiếc nệm tốt còn là một chiếc nệm phù hợp với thể trạng cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

  Gợi ý sản phẩm: Legend, Cocoon

  nệm cho người trung niên

  Ảnh: Lựa chọn nệm cứng hay mềm cho người trẻ và trung niên

  Sản phẩm liên quan