Toggle Nav

LIÊN Á SÁT CÁNH CÙNG TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN TÂN PHÚ CHỐNG DỊCH.

chống dịch cùng Tân Phú
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Chiến dịch thu hẹp vùng đỏ, mở rộng vùng xanh của Sài Gòn đang nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng trong đó có Liên Á. Đồng hành với ngành y tế thành phố ngay từ những ngày đầu chống dịch, ở giai đoạn quyết định này, Liên Á càng tăng tốc sản xuất hơn nữa để hỗ trợ tối đa cho các cơ sở cách ly và điều trị Covid.

  hỗ trợ cộng đồng

  Công ty vừa trao tặng thêm 150 tấm nệm tiện dụng Vital cho Trung tâm Y tế quận Tân Phú, góp phần vào chương trình tặng hàng ngàn nệm Vital tiếp sức bác sĩ tuyến đầu chống dịch đã được gửi tới các bệnh viện dã chiến, trung tâm thu dung hồi sức tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam suốt hai tháng qua.

  chiến dịch cộng đồng

  Nệm tiện dụng Vital có chất liệu cao cấp, thoáng mát, dễ vệ sinh, trải ra ngủ nghỉ tại chỗ, cuộn lại bỏ túi gọn gàng, sẽ giúp các y tá, bác sĩ ngả lưng hồi sức giữa các ca làm việc. Bên cạnh đó, công ty còn gửi tặng gối tập thở cho các bệnh nhân F0 đang điều trị và cách ly. Đây đều là các sản phẩm được Liên Á thiết kế và sản xuất với sự tư vấn của các bác sĩ để hỗ trợ thiết thực cho công tác điều trị Covid và phù hợp với hoàn cảnh di chuyển linh hoạt, chăm sóc giấc ngủ mọi lúc mọi nơi.

  hỗ trợ bệnh nhân