Toggle Nav

Sử Dụng Gối Nệm Cao Su Thiên Nhiên Để Bảo Vệ Môi Trường 

gối nệm cao su thiên nhiên
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Ngày 5/6 năm nay đánh dấu tròn 50 năm kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới, nhắc nhở trách nhiệm mỗi người về việc bảo vệ hành tinh xanh mà chúng ta đang sinh sống. Chủ đề của Ngày Môi trường thế giới năm nay là “Chỉ một trái đất” (Only One Earth) với 3 thông điệp chính gồm: xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học; ứng phó với biến đổi khí hậu. 

  Sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, sản phẩm xanh là góp phần bảo vệ môi trường, duy trì cuộc sống an lành của chính mình và cho thế hệ con cháu. Nhất là khi sản phẩm xanh ấy lại chất lượng, đẹp, mang lại nhiều lợi ích, an toàn cho sức khỏe gia đình. 

  Sản Xuất Sạch – Sản Phẩm Xanh 

  Liên Á - 35 năm theo đuổi hành trình sản xuất sạch - sản phẩm xanh

  Là nhà sản xuất chăn drap gối nệm, nội thất, các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và tạo dựng tổ ấm gia đình, Liên Á đã theo đuổi hành trình SẢN XUẤT SẠCH – SẢN PHẨM XANH suốt 35 năm qua. Chúng tôi kiểm soát chất lượng ở mọi công đoạn, từ tuyển chọn nguyên liệu, ứng dụng công nghệ cao cho đến việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Mọi thành phẩm từ Liên Á cần được đảm bảo là tốt nhất cho khách hàng, tốt nhất cho môi trường.

  gối nệm cao su thiên nhiên

  Liên Á - Sản Xuất Sạch – Sản Phẩm Xanh

  Sản phẩm từ 100% cao su thiên nhiên - thân thiện với môi trường

  Những chiếc nệm, gối cao su Liên Á được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên từ các nguồn khai thác mủ đúng quy cách. Cây cao su không bị chặt phá hoặc bị hư hại trong suốt quá trình lấy mủ và có thể tạo ra nhựa cây tới 25 - 30 năm, góp phần chuyển hóa hơn 90 triệu tấn carbon dioxide thành oxy mỗi năm. Cao su tự nhiên cũng có thể phân hủy sinh học, đảm bảo nó sẽ không nằm trong bãi rác nhiều năm. Điều này làm cho cao su trở thành một trong những chất liệu nệm thân thiện với môi trường nhất hiện có.  

  nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên

  Nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên

  Dây chuyền sản xuất tự động của Liên Á đã được công nhận là hệ thống sản xuất sạch, an toàn và bảo vệ môi trường thông qua chứng chỉ ISO14001. Liên Á cũng là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai chứng nhận chất lượng uy tín toàn cầu là LGA Tested Quality - chứng nhận chất lượng toàn diện, độ bền cao, độ đàn hồi tối ưu của sản phẩm và ECO Tested Product – chứng nhận sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tinh sạch, an toàn, không độc hại cho sức khỏe con người trong mọi trường hợp.  

  Việc chọn sử dụng gối, nệm cao su tự nhiên cũng chính là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình và cho các thế hệ tương lai. 

  Giấc Ngủ Sạch – Cuộc Sống Xanh 

  Sản phẩm Liên Á được ứng dụng công nghệ cao

  Không chỉ sử dụng nguyên liệu sạch, Liên Á còn phát triển và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng các tính năng cho nệm mang lại giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.  

  C.FUSION LATEXTM là công nghệ dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào cao su mà không làm mất đi đặc tính của cả hai loại nguyên liệu. Sử dụng bộ nệm L’ADOME GREY cùng gối OVAL GREY tích hợp công nghệ này bạn sẽ thấy cao su vẫn có độ đàn hồi, bật nảy và nâng đỡ tối ưu. Trong khi đó, than hoạt tính phối hợp thúc đẩy thêm khả năng kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí lưu thông qua nệm, giữ cho nệm luôn thoáng mát, đồng thời duy trì không gian giường ngủ của bạn được thanh sạch, trong lành. 

  gối nệm cao su kháng khuẩn

  Bộ nệm L’ADOME GREY cùng gối OVAL GREY

  Bên cạnh đó, công nghệ COOLADAPTTM làm mát mặt nệm bằng cơ chế thúc đẩy sự tản nhiệt, hút hơi ẩm lên bề mặt sợi vải để bốc hơi đi nhanh hơn, hạn chế tình trạng thấm mồ hôi xuống nệm, tránh bí bách, hầm nóng, duy trì sự thoáng mát cho nệm suốt đêm ngủ. Những mẫu nệm L’ADOME COOL hay L’ADOME BLUE phát huy rất tốt công nghệ này, trở thành nệm cao su mùa hè được yêu thích. 

  gối nệm mát cao su

  Nệm mát cao su thiên nhiên L'ADOME COOL

  Liên Á hỗ trợ khách hàng xử lý nệm cũ

  Nỗ lực cung cấp các sản phẩm xanh chất lượng cao cấp, Liên Á còn hỗ trợ khách hàng xử lý nệm cũ một cách hữu ích nhất có thể. Chương trình đổi nệm cũ được thực hiện liên tục trong năm mở ra cơ hội cho khách hàng bán lại nệm cũ cho công ty, thu về giá trị, đồng thời yên tâm rằng chiếc nệm cũ được mang đi xử lý đúng quy cách, bảo vệ môi trường.

  Giấc ngủ sạch, cuộc sống xanh sẽ ở lại với người tiêu dùng thông minh biết lựa chọn các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, từ các nhà sản xuất có chung tầm nhìn lâu dài. 

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết các dòng nệm cao su.

  Sản phẩm liên quan