Toggle Nav

ĐỆM CAO SU THAN HOẠT TÍNH BÍ QUYẾT SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, khói bụi và các chất độc vô hình làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi phải tiếp xúc hàng ngày. Vì vậy, nhiều người đã tìm cho mình những giải pháp để bảo vệ sức khỏe ngay từ giấc ngủ, tiêu biểu là lựa chọn một tấm nệm cao su tốt nhất cho sự chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Trong đó, nệm cao su than hoạt tính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng bởi với nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của con người nói chung, bí quyết sức khỏe gia đình Việt Nam nói riêng.

  đệm cao su than hoạt tính

  Ảnh: Công dụng tuyệt vời của nệm cao su than hoạt tính bí quyết sức khỏe gia đình

  Hãy cùng Liên Á tìm hiểu chi tiết những tác dụng của nệm cao su than hoạt tính đối với bí quyết sức khỏe gia đình bạn trong phần tiếp theo sau đây.

  Nệm cao su than hoạt tính là gì với bí quyết sức khỏe gia đình bạn

  Mùa hè năm 2019, Liên Á đã giới thiệu ra thị trường công nghệ độc quyền C. Fusion Latex và nệm cao su than hoạt tính L’A DOME GREY, phát huy gấp đôi khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.

  Công nghệ C.Fusion Latex được Liên Á áp dụng trong việc kết hợp lợi ích tuyệt vời của cao su và than hoạt tính bằng cách truyền lượng than hoạt tính thích hợp vào hỗn hợp cao su trước khi lưu hóa. Kết quả cho ra một hỗn hợp cao su với các phân tử than hoạt tính trải đều, cho phép các đặc tính có lợi của than hoạt tính phát huy trên toàn bộ tấm nệm cao su. Theo nghiên cứu lâm sàn, các đặc tính này giúp ích cho việc trao đổi chất cũng như việc kháng khuẩn, khử mùi giúp cho sức khỏe gia đình của mọi người luôn được đảm bảo an toàn.

  Những tác dụng của nệm cao su than hoạt tính

  1. Tính kháng khuẩn của nệm cao su than hoạt tính

  Than hoạt tính có khả năng kháng khuẩn và chống viêm, có nghĩa là nó có thể làm giảm đau và sưng các vết côn trùng cắn bởi đặc tính xốp cho phép hấp thụ chất độc từ bên dưới bề mặt da. Bạn có thể dùng khăn lau mặt bằng than hoạt tính hoặc trộn một ít bột than với nước và bôi thành hỗn hợp sệt, trước khi lau bằng khăn ướt.

  Thêm vào đó, đặc tính kháng côn trùng và nấm mốc của cao su 100% thiên nhiên khi được kết hợp với than hoạt tính sẽ tăng gấp đôi khả năng bảo vệ sức khỏe, giữ cho môi trường ngủ luôn trong lành và đề phòng bệnh tật.

  tính năng kháng khuẩn

  Ảnh: Nệm cao su than hoạt tính ưu việt cùng tính năng kháng khuẩn

  2. Tính năng khử mùi của nệm cao su than hoạt tính

  Với khả năng hấp phụ mạnh mẽ các loại độc tố, ngày nay than hoạt tính còn được sử dụng để khử mùi và khí độc hại, thậm chí trở thành thành phần lý tưởng cho các sản phẩm lăn khử mùi, miếng lót giày hay công nghệ lọc mùi của tủ lạnh. Khi được kết hợp với cao su trong nệm cao su than hoạt tính, nệm L’A DOME GREY loại bỏ các mùi không mong muốn, mang đến không gian an toàn, cùng bầu không khí trong sạch giúp người sử dụng đảm bảo sức khỏe, tăng cường sự bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn.

  tính năng khử mùi tối ưu

  Ảnh: Nệm cao su than hoạt tính vòng tay chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

  3. Nệm cao su than hoạt tính có sự nâng đỡ hoàn hảo

  Nệm cao su than hoạt tính cao cấp L’A DOME GREY ứng dụng cấu trúc mái vòm Dome (được Liên Á đăng ký bảo hộ độc quyền về kiểu dáng công nghệ tại Cục Sở hữu trí tuệ từ tháng 5-2015), vừa giúp nệm có liên kết bền chặt, khả năng chịu lực cao, vừa hấp thụ trọng lượng và mọi sự chuyển động trên bề mặt tiếp xúc một cách thông minh. Cho nên, đây sẽ là một giải pháp lựa chọn cho bạn, mang đến sự tận hưởng được toàn bộ sự êm ái và thoải mái khi ngả lưng, ngủ nhanh và say giấc, không bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của người nằm bên cạnh.

  sự nâng đỡ tối ưu của đệm cao su

  Ảnh: Sự nâng đỡ hoàn hảo của nệm cao su than hoạt tính

  4. Sự thoáng khí tối ưu của nệm cao su than hoạt tính

  Thấu hiểu về sự đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình của mọi người, khi kết hợp cấu trúc mái vòm vào nệm cao su than hoạt tính, nệm L’A DOME GREY được thiết kế tối ưu với các rãnh thoáng khí giúp lưu thông đa chiều. Cấu trúc các lỗ thông hơi tròn trên bề mặt nệm được thiết kế theo hình dạng tổ ong liền mạch giúp cho chiếc đệm êm ái hơn, giảm lực kéo ngang, giúp ổn định lưng, cho bạn những giấc ngủ sâu và êm ái.

  độ thoáng khí của đệm cao su

  Ảnh: Độ thoáng khí tốt cho bí quyết sức khỏe gia đình của bạn

  5. Sản phẩm thân thiện với môi trường

  Nệm cao su than hoạt tính Liên Á với các hạt than thật siêu mịn trong nệm, so với một số nệm giả chỉ nhuộm đen bằng hóa chất chứ thật sự không có than hoạt tính. Dựa trên lợi ích về tiêu chí sức khoẻ, sự chăm sóc sức khỏe gia đình của các hộ dân, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng, Liên Á đã sáng tạo thành công nguồn nguyên liệu cao su thiên nhiên theo công thức cải tiến tiêu chuẩn, thuần khiết 100% từ cao su thiên nhiên, không có thành phần hóa chất độc hại, không có chất tạo mùi tổng hợp.

  Sản phẩm liên quan